Nhà

JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

MUA NÚT GIÁ RẺ NHẤT TRỰC TUYẾN |GIÁ BÁN BUÔN, CHẤT LƯỢNG CAO

Nút đặt hàng số lượng lớn, nút khóa dây |Nút chụp chất lượng cao

Cần phải đặt hàng với số lượng lớn?Không vấn đề gì!Chúng tôi không có kích thước đặt hàng tối đa và moq thấp.Nút chọn thiết kế.Sản phẩm an toàn 100%.Thân thiện với môi trường tự nhiên.Nhà sản xuất Giá trực tiếp.

NHÀ SẢN XUẤT NÚT QUẦN ÁO CAO CẤP.THAM QUAN TẠI DENIM-BUTTONS.COM |NÚT BULK BÁN BUÔN.TÌM SERIES SNAP PRONG FASTENER CHO QUẦN ÁO VÀ BƯỚM CUNG CẤP;ƯU ĐÃI GIÁ TỐT NHẤT CHO BÁN LẺ;CHÚNG TÔI SHIP TOÀN CẦU.

NÚT BƯỚM LUXURY NHÀ MÁY NÚT TẠI TRUNG QUỐC, NHÀ CUNG CẤP EYELET TRUNG QUỐC, NÚT SNAP BÁN BUÔN TỪ TRUNG QUỐC |NÚT DENIM

NGUỒN NÚT BULK ĐƯỢC LÀM TẠI TRUNG QUỐC

CUNG CẤP NÚT SNAP BUTTONSHOOK & EYESJEANS BUTTONSEYELETSJESE RIVETSD-RING.LỰA CHỌN TUYỆT VỜI CỦA NÚT BULK.CÁC LOẠI: NÚT SNAP, NÚT SNAP, HOOK & EYES, NÚT JEans, EYELETS, D-RING, RIVET JESE.

CHÚNG TÔI TRỌNG TÂM PHỤ KIỆN MAY MẶC & CÔNG NGHIỆP NÚT BULK.
NHÀ CUNG CẤP CƠ BẢN CỦA PHỤ KIỆN ỨNG DỤNG NÚT CHO DOANH NGHIỆP APPAREL TOÀN CẦU.
NÚT LUXURY
ĐỂ TÌM HIỂU CÁC NHÀ THIẾT KẾ APPAREL & HandBAG TÌM HIỂU VỀ THƯƠNG HIỆU CỦA HỌ.

Trung Quốc JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD hồ sơ công ty 0

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

NÚT KẾT THÚC CAO CẤP
Sang trọng được xác định bởi chất lượng và chi tiết.NÚT DENIM đang xác định lại các nút cao cấp bằng cách chú ý đến những gì khách hàng cao cấp đang tìm kiếm.Các nút denim của chúng tôi là kết quả của sự khéo léo chi tiết và sang trọng không thua kém gì. Chúng tôi sử dụng các nút chất lượng cao.Chúng tôi cam kết lựa chọn các nút hàng đầu cho quần áo.Kết quả của việc theo đuổi sự xuất sắc của chúng tôi, rất nhiều khách hàng đã được công nhận.

DENIM, tuân thủ sứ mệnh thương hiệu "Làm cho mọi người thoải mái hơn", chúng tôi sử dụng niềm đam mê, thiết kế và đổi mới liên tục để cung cấp cho những người ưu tú thời trang một bộ phụ kiện nút hoàn chỉnh, bao gồm phụ kiện quần áo, nút, nút và phụ kiện. Mong muốn vượt qua chính mình, DENIM là nhà cung cấp phụ kiện một cửa chuyên nghiệp cao cấp có thể giúp bạn. Trước đây, quần jean là quần điển hình của công nhân, thợ cơ khí, nông dân và thợ xây vì sức đề kháng của dệt may và sự dễ dàng của chúng trong mặc.Ngày nay, quần jean là hàng may mặc thực sự quyến rũ.
PHÁT TRIỂN NÚT MỚI CHO CÁC LOẠI MAY KHÁC

TẠI SAO ĐỐI TÁC VỚI CHÚNG TÔI

VIIPLUS là nhà xuất khẩu và thiết kế hàng đầu các nút và phụ kiện may mặc.Trong thập kỷ qua, sự hiểu biết của chúng tôi về nhu cầu của khách hàng, niềm đam mê phụ kiện và cam kết với bốn nguyên tắc cốt lõi là chất lượng, thiết kế, phù hợp và giá trị đã giúp khách hàng của chúng tôi phát triển và thịnh vượng.Tại VIIPLUS, tất cả các sáng kiến ​​tích cực được thiết kế để kích thích sự đổi mới và đóng góp cho sự phát triển của các phụ kiện may mặc của chúng tôi.
Ngoài ra, VIIPLUS có phong cách độc đáo, chiến lược giá và thị trường mục tiêu riêng.VIIPLUS đã đạt được danh tiếng về chất lượng cao, thiết kế sáng tạo và giá cả phải chăng.Công ty có đội ngũ các nhà thiết kế Trung Quốc đi khắp thế giới với các xu hướng và vải mới nhất, bộ phận sản xuất và đảm bảo chất lượng mạnh mẽ, đội ngũ bán hàng của chúng tôi và một nhóm nhân viên hỗ trợ để giúp chúng tôi đạt được mục tiêu và đáp ứng nhu cầu thay đổi của khách hàng của chúng tôi.
Văn phòng bán hàng của VIIPLUS, nơi cung cấp sự linh hoạt để cung cấp hiệu quả cho khách hàng để giảm thời gian vận chuyển và cải thiện tốc độ ra thị trường.
Đội ngũ sản xuất của chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển các thiết kế nút VIIPLUS độc đáo.
Để biết thêm thông tin về VIIPLUS, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

VIIPLUS cung cấp các nút bấm chất lượng kết hợp với dịch vụ xuất sắc.Chúng tôi cam kết khôi phục lại mối quan hệ đối tác trong nước và quốc tế của chúng tôi với niềm đam mê về chất lượng và khôi phục sự cống hiến của khách hàng.

VIIPLUS chúng tôi tin rằng Chất lượng trên mạng không bao giờ là một tai nạn;nó luôn luôn là kết quả của nỗ lực thông minh, chúng tôi đi khắp nơi để không ai khác đến lấy bạn tất cả những gì bạn cần từ các đối tác của chúng tôi trên toàn cầu và chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được:

CHÚNG TÔI CHỈ YÊU NÚT

Với hơn 10 năm hoạt động kinh doanh, chúng tôi biết tất cả những gì chúng tôi đã sản xuất và chúng tôi rất giỏi trong lĩnh vực này.Nguyên tắc cơ bản của mỗi sản phẩm nút của DENIM BUTTONS là sự kết hợp hoàn hảo giữa chức năng tốt nhất và mức độ thoải mái cao nhất.chúng tôi tin chắc rằng thể thao ngoài trời nên là niềm vui và phụ kiện quần áo sẽ giúp người dùng có được trải nghiệm ngoài trời thoải mái.toàn bộ dòng sản phẩm bao gồm các phụ kiện quần áo chức năng được thiết kế đặc biệt cho thể thao ngoài trời, du lịch và giải trí, bao gồm "Nút leo núi ngoài trời", "Nút đi bộ du lịch", "Nút ngoài trời đô thị", "Nút vui nhộn thông thường" và các phụ kiện quần áo khác.

NÚT CỦA CHÚNG TÔI THU

Ngày nay, loạt sản phẩm DENIM BUTTONS đã mở rộng từ nút áo ban đầu sang nút áo khoác ngoài trời, nút phụ kiện quần áo thể thao ngoài trời mọi chất liệu bổ sung cho quần áo ngoài trời, như những người đam mê ngoài trời sâu sắc, xu hướng lớn hơn trên toàn thế giới như các quốc gia thống nhất, Nhật Bản, người Hồng Kông chào đón, đặt các nút quần áo ngoài trời thêm vị thế tiên phong thương hiệu DENIM.

Chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ các nút Trench nút tùy chỉnh nút kim loại Nút áo D-ring nút snap nút blazer nút áo khoác nút quần áo nút đồng thau nút kim loại nút shank nút đen nút gỗ nút quần jean.

NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI KHÁC NHAU

Với sự cải thiện, thành thạo và cống hiến, chúng tôi làm kinh doanh với sự chính trực và tin tưởng, chúng tôi có được sự hài lòng của khách hàng.

Từ truyền thống đến các sản phẩm thiết kế sáng tạo mới, chúng tôi tạo ra các khái niệm bằng cách suy nghĩ các sản phẩm Nút Trench-Coats chất lượng trong suốt cả năm.

Các sản phẩm nút phù hợp nhất cho nhu cầu cụ thể của bạn.
Giá cả cạnh tranh nhất mà bạn có thể nhận được ở Trung Quốc.
Các hỗ trợ và hướng dẫn đúng trong toàn bộ thiết kế may mặc của bạn.

Là nhà cung cấp các nút cho trang phục tại Trung Quốc, VIIPLUS giúp thế giới khám phá và thách thức giới hạn tiềm năng của con người với các phụ kiện nút đã được thử nghiệm và khám phá theo yêu cầu của nhiều người.Đồng thời, thương hiệu nút DENIM luôn cam kết bảo vệ môi trường, thông qua các dự án phát triển bền vững khác nhau để giảm thiểu tác động của con người lên môi trường tự nhiên.

NÚT CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Nút DENIM cũng sản xuất các nút cho quần áo ngoài trời thông thường.Ban đầu, nút áo mưa được sản xuất chủ yếu.Sau đó, các sản phẩm đa dạng và các yếu tố thiết kế tuyệt vời đã được phát triển để đáp ứng nhu cầu của ngành may mặc và cung cấp sự tiện lợi và linh hoạt tốt nhất.
Các sản phẩm ngoài trời có một loạt các nút trượt tuyết, loạt nút bấm (đi bộ đường dài, giải trí đô thị), hàng loạt nút bấm.các sản phẩm khác có nút đinh tán, phụ kiện và thời trang cùng một lúc.Dòng sản phẩm quan trọng hơn, với hiệu ứng chống thấm nước, chống bẩn.
CHÚNG TÔI TẠO NÚT PREMIUM,

Tìm nguồn cung ứng số lượng lớn kim loại cho quần áo, vải, denim, quần áo, quần áo trẻ em?Hãy đến thăm tại các nút lớn cho snaps kim loại để bán.FASTENERS đặc biệt
• thực hiện để đặt hàng từ Trung Quốc Khám phá các kiểu chụp ngọc trai độc đáo ở đây!
XIN VUI LÒNG GỬI EMAIL VỚI Ý TƯỞNG CỦA BẠN!

TIFFANY@DENIM-BUTTONS.COM

THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI

 

Denim Fashion Jacket Pocket Buttons Metal Jeans Sliver & Brass Rivet

www.denim-buttons.com

 

 
Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Nút bán buôn kim loại Snap, NÚT DENIM là nhà máy sản xuất nút và dây đeo chuyên nghiệp từ Trung Quốc, nút chụp bán buôn tại Trung Quốc Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn Oeko-Tex 100. | DENIM-BUTTONS.COM - Nhà sản xuất NÚT BULK trong nhiều năm.
Lịch sử của chúng tôi

Vào năm 2016, VIIPLUS quốc tế đã được sinh ra tại ZHEJIANG JIAXING, một thành phố xinh đẹp của Trung Quốc, tràn ngập không khí văn hóa. Yêu cuộc sống, yêu công việc, làm việc nghiêm túc và đòi hỏi, theo đuổi sự tối giản và nỗ lực để làm cho riêng mình. Các thương hiệu xa xỉ luôn dẫn đầu tốc độ xa xỉ của ngành may mặc thế giới. Trong thời đại internet, người sáng lập đã khởi xướng ý tưởng về các nút tùy chỉnh quốc tế, và www.denim-buttons.com đã ra đời: Các nút ngọc trai hàng đầu với kết cấu tốt, súc tích và mịn màng, tay nghề tinh tế và các chi tiết hoàn hảo, không chỉ làm nổi bật các đặc điểm của phụ nữ, mà còn làm mất đi sự khắt khe của thời đại, và trở thành nền tảng công việc của thương hiệu. Nút ngọc trai nhanh chóng trở thành một mặt hàng chủ lực trên nhiều áo sơ mi nữ ưu tú.
Thương hiệu nút VIIPLUS đi toàn cầu. Nút được sản xuất tại Trung Quốc và kết hợp với tầm nhìn quốc tế.

Nút Có nguồn gốc từ Trung Quốc, chuyển tiếp ra thế giới.

Trợ lý mạnh mẽ Yuor
Năm 2016, "VIIPLUS" Thành lập sứ mệnh của công ty là "Đối tác cơ bản của phụ kiện may mặc cho các doanh nghiệp may mặc toàn cầu" Ngay khi cài nút, mua trực tuyến. Hôm nay, viiplus china là nhà cung cấp phụ kiện may mặc, nhằm cung cấp đầy đủ, cao cấp -Sản phẩm chất lượng và dịch vụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và ngành may mặc.www.denim-buttons.com trang web nhà cung cấp phụ kiện một cửa
"VIIPLUS" đã trở thành một sự công nhận phổ biến và thân mật trong ngành ngoại thương.

<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Trung Đông

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : NÚT QUẦN ÁO QUẦN ÁO DENIM BƯỚM SNAP NÚT PRAP SNAP NÚT KIM LOẠI HOOK & EYE

Số nhân viên : 10~50

Doanh thu hàng năm : 2 million USD- 3 million

Năm thành lập : 2016

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD Chứng chỉ Trung Quốc JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD Chứng chỉ Trung Quốc JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD Chứng chỉ Trung Quốc JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD Chứng chỉ