Trung Quốc Nút kim loại denim nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : TIFFANY

Số điện thoại : 0086018258386757 We'd Love To Hear From You!

WhatsApp : +0086018258386757

Free call
JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD

MỘT KINH NGHIỆM TUYỆT VỜI MỚI CỦA TRIMS • PHỤ KIỆN TRONG THIẾT KẾ NÚT APPAREL & BULK / NÚT KIM LOẠI CUNG CẤP DÂYDENIM-BUTTONS.COM | DENIM-BUTTONS.COM | THE PREMIER CHINA SOURCE FOR BULK BUTTONS ONLINE PROFESSIONAL GARMENT ACCESSORIES BRAND MANUFACTURER NGUỒN TRUNG QUỐC PREMIER CHO BULK BƯỚM PHỤ KIỆN MAY MẶC CHUYÊN NGHIỆP

  • JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD
  • JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD
  • JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD
  • JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD
  • JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD
<-Video Images->
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Trung Đông, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu, Công ty Thương mại, người bán
Nhãn hiệu: NÚT QUẦN ÁO QUẦN ÁO DENIM BƯỚM SNAP NÚT PRAP SNAP NÚT KIM LOẠI HOOK & EYE Số nhân viên: 10~50
Doanh thu hàng năm: 2 million USD- 3 million Năm thành lập: 2016
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

BUY CHEAP BULK BUTTONS ONLINE | MUA NÚT GIÁ RẺ NHẤT TRỰC TUYẾN | WHOLESALE PRICES, HIGH QUALITY GIÁ BÁN BUÔN, CHẤT LƯỢNG CAO

Bulk Order Buttons, Cord Lock Stoppers | Nút đặt hàng số lượng lớn, nút khóa dây | High Quality Snap Buttons Nút chụp chất lượng cao

Need to order in bulk? Cần phải đặt hàng với số lượng lớn? No problem! Không vấn đề gì! We have no maximum order size and low MOQ. Chúng tôi không có kích thước đặt hàng tối đa và moq thấp. Buttons Design Choices. Nút chọn thiết kế. 100% Safe Products. Sản phẩm an toàn 100%. Natural Eco-Friendly. Thân thiện với môi trường tự nhiên. Manufacturer Direct Price. Nhà sản xuất Giá trực tiếp.

HIGH-GRADE CLOTHING BUTTONS MANUFACTURER. NHÀ SẢN XUẤT NÚT QUẦN ÁO CAO CẤP. VISIT AT DENIM-BUTTONS.COM | THAM QUAN TẠI DENIM-BUTTONS.COM | BULK BUTTONS WHOLESALE. NÚT BULK BÁN BUÔN. FIND THE SNAP PRONG FASTENER SERIES FOR CLOTHING AND BULK BUTTONS SUPPLIES; TÌM SERIES SNAP PRONG FASTENER CHO QUẦN ÁO VÀ BƯỚM CUNG CẤP; OFFERS THE BEST PRICE FOR RETAILS; ƯU ĐÃI GIÁ TỐT NHẤT CHO BÁN LẺ; WE SHIP GLOBALLY. CHÚNG TÔI SHIP TOÀN CẦU.

LUXURY BULK BUTTONS BUTTON FACTORY IN CHINA, CHINA EYELET SUPPLIER, SNAP BUTTON WHOLESALE FROM CHINA | NÚT BƯỚM LUXURY NHÀ MÁY NÚT TẠI TRUNG QUỐC, NHÀ CUNG CẤP EYELET TRUNG QUỐC, NÚT SNAP BÁN BUÔN TỪ TRUNG QUỐC | DENIM BUTTONS NÚT DENIM

NGUỒN NÚT BULK ĐƯỢC LÀM TẠI TRUNG QUỐC

SUPPLYING SNAP BUTTONSHOOK & EYESJEANS BUTTONSEYELETSJEAN RIVETSD-RING. CUNG CẤP NÚT SNAP BUTTONSHOOK & EYESJEANS BUTTONSEYELETSJESE RIVETSD-RING. HUGE SELECTION BULK BUTTONS. NÚT LỰA CHỌN LỚN LỰA CHỌN. TYPES: SNAP BUTTON, PRONG SNAP BUTTON, HOOK & EYES, JEANS BUTTONS, EYELETS, D-RING, JEAN RIVETS. CÁC LOẠI: NÚT SNAP, NÚT SNAP, HOOK & EYES, NÚT JEans, EYELETS, D-RING, RIVET JESE.

CHÚNG TÔI TRỌNG TÂM PHỤ KIỆN MAY MẶC & CÔNG NGHIỆP NÚT BULK.
NHÀ CUNG CẤP CƠ BẢN CỦA PHỤ KIỆN ỨNG DỤNG NÚT CHO DOANH NGHIỆP APPAREL TOÀN CẦU.
NÚT LUXURY
ĐỂ TÌM HIỂU CÁC NHÀ THIẾT KẾ APPAREL & HandBAG TÌM HIỂU VỀ THƯƠNG HIỆU CỦA HỌ.

JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

NÚT KẾT THÚC CAO CẤP
Luxury is defined by the quality and details. Sang trọng được xác định bởi chất lượng và chi tiết. DENIM BUTTONS is redefining high end buttons by paying close attention to what high-end clients are looking for. NÚT DENIM đang xác định lại các nút cao cấp bằng cách chú ý đến những gì khách hàng cao cấp đang tìm kiếm. Our denim-buttons are a result of detailed craftsmanship and luxury that is second to none.We use high quality buttons. Các nút denim của chúng tôi là kết quả của sự khéo léo chi tiết và sang trọng không thua kém gì. Chúng tôi sử dụng các nút chất lượng cao. We are committed to the selection of top grade buttons for clothing. Chúng tôi cam kết lựa chọn các nút hàng đầu cho quần áo. As a result of our pursuit of excellence, a lot of customers have been recognized. Kết quả của việc theo đuổi sự xuất sắc của chúng tôi, rất nhiều khách hàng đã được công nhận.

DENIM, adhering to the brand mission of "Making people more relaxed", we use passion, design and continuous innovation to provide Fashion elite people with a complete set of button trims accessories, including clothing accessories, buttons, buttons and accessories.if you are eager to surpass yourself, DENIM is the high-end professional one-stop accessories supplier that can help you.In the past, jeans were the typical pants of workers, mechanics, peasants and masons because of the resistance of the textile and their easiness in wearing. DENIM, tuân thủ sứ mệnh thương hiệu "Làm cho mọi người thoải mái hơn", chúng tôi sử dụng niềm đam mê, thiết kế và đổi mới liên tục để cung cấp cho những người ưu tú thời trang một bộ phụ kiện nút hoàn chỉnh, bao gồm phụ kiện quần áo, nút, nút và phụ kiện. Mong muốn vượt qua chính mình, DENIM là nhà cung cấp phụ kiện một cửa chuyên nghiệp cao cấp có thể giúp bạn. Trước đây, quần jean là quần điển hình của công nhân, thợ cơ khí, nông dân và thợ xây vì sức đề kháng của dệt may và sự dễ dàng của chúng trong mặc. Nowadays, jeans are real glamorous garments. Ngày nay, quần jean là hàng may mặc thực sự quyến rũ.
PHÁT TRIỂN NÚT MỚI CHO CÁC LOẠI MAY KHÁC

TẠI SAO ĐỐI TÁC VỚI CHÚNG TÔI

VIIPLUS is a leading exporter and designer of buttons and apparel accessories.Over the past decade, our understanding of customer needs, passion for accessories and commitment to the four core principles of quality, design, fit and value have helped our customers grow and prosper. VIIPLUS là nhà xuất khẩu và thiết kế nút và phụ kiện may mặc hàng đầu. Trong thập kỷ qua, sự hiểu biết của chúng tôi về nhu cầu của khách hàng, niềm đam mê phụ kiện và cam kết với bốn nguyên tắc cốt lõi là chất lượng, thiết kế, phù hợp và giá trị đã giúp khách hàng của chúng tôi phát triển và thịnh vượng. At VIIPLUS, all positive initiatives are designed to stimulate innovation and contribute to the development of our apparel accessories. Tại VIIPLUS, tất cả các sáng kiến ​​tích cực được thiết kế để kích thích sự đổi mới và đóng góp cho sự phát triển của các phụ kiện may mặc của chúng tôi.
In addition, VIIPLUS has its own unique style, pricing strategy and target market. Ngoài ra, VIIPLUS có phong cách độc đáo, chiến lược giá và thị trường mục tiêu riêng. VIIPLUS has earned a reputation for superior quality, innovative design and affordable prices. VIIPLUS đã đạt được danh tiếng về chất lượng cao, thiết kế sáng tạo và giá cả phải chăng. The company is staffed by a team of Chinese designers who travel the world with the latest trends and fabrics, a strong production and quality assurance department, our sales team and an array of support staff to help us achieve our goals and meet the changing needs of our customers. Công ty có đội ngũ các nhà thiết kế Trung Quốc đi khắp thế giới với các xu hướng và vải mới nhất, bộ phận sản xuất và đảm bảo chất lượng mạnh mẽ, đội ngũ bán hàng của chúng tôi và một loạt nhân viên hỗ trợ để giúp chúng tôi đạt được mục tiêu và đáp ứng nhu cầu thay đổi của khách hàng của chúng tôi.
Văn phòng bán hàng của VIIPLUS, nơi cung cấp sự linh hoạt để cung cấp hiệu quả cho khách hàng để giảm thời gian vận chuyển và cải thiện tốc độ ra thị trường.
Đội ngũ sản xuất của chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển các thiết kế nút VIIPLUS độc đáo.
Để biết thêm thông tin về VIIPLUS, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

“VIIPLUS delivers quality button trims combined with outstanding service. VIIPLUS cung cấp các nút bấm chất lượng kết hợp với dịch vụ xuất sắc. We are committed to revitalizing our domestic and international partnerships—with a passion for quality and restoring customer dedication.” Chúng tôi cam kết khôi phục lại mối quan hệ đối tác trong nước và quốc tế với niềm đam mê về chất lượng và khôi phục sự cống hiến của khách hàng.

VIIPLUS we believe that “Quality is never an accident; VIIPLUS chúng tôi tin rằng Chất lượng trên mạng không bao giờ là một tai nạn; it is always the result of intelligent effort”, we go all in where no one else goes to get you all that you need from our partners all over the globe and we make sure that you are getting: nó luôn luôn là kết quả của nỗ lực thông minh, chúng tôi đi tất cả mọi nơi mà không ai khác đi để có được tất cả những gì bạn cần từ các đối tác của chúng tôi trên toàn cầu và chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được:

CHÚNG TÔI CHỈ YÊU NÚT

Với hơn 10 năm trong ngành kinh doanh nút, tất cả những gì chúng ta biết, tất cả chúng ta đã sản xuất và chúng ta rất giỏi về nó. Nguyên tắc cơ bản của mỗi sản phẩm nút của DENIM BUTTONS là sự kết hợp hoàn hảo giữa chức năng tốt nhất và Mức độ thoải mái cao nhất. Chúng tôi tin chắc rằng thể thao ngoài trời nên vui vẻ và phụ kiện quần áo sẽ giúp người dùng có được trải nghiệm ngoài trời thoải mái. Toàn bộ dòng sản phẩm bao gồm các phụ kiện quần áo chức năng được thiết kế đặc biệt cho thể thao ngoài trời, du lịch và giải trí, bao gồm cả "Nút leo núi ngoài trời" , "Nút đi bộ đường dài", "Nút ngoài trời đô thị", "Nút vui nhộn hoang dã thông thường" Và các phụ kiện quần áo khác.

NÚT CỦA CHÚNG TÔI THU

Ngày nay, loạt sản phẩm DENIM BUTTONS đã mở rộng từ nút áo ban đầu sang nút áo khoác ngoài trời, nút phụ kiện quần áo thể thao ngoài trời mọi chất liệu bổ sung cho quần áo ngoài trời, như những người đam mê ngoài trời sâu sắc, xu hướng lớn hơn trên toàn thế giới như các quốc gia thống nhất, Nhật Bản, người Hồng Kông chào đón, đặt các nút quần áo ngoài trời thêm vị thế tiên phong thương hiệu DENIM.

Chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ các nút Trench nút tùy chỉnh nút kim loại dây đeo nút áo cài nút áo blazer nút áo khoác nút áo quần nút nút bằng đồng đinh tán nút kim loại nút đen nút gỗ nút quần jean.

NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI KHÁC NHAU

Với sự cải thiện, thành thạo và cống hiến, chúng tôi kinh doanh với sự chính trực và tin tưởng, chúng tôi có được sự hài lòng của Khách hàng.

Từ truyền thống đến các sản phẩm thiết kế cải tiến mới, chúng tôi tạo ra các khái niệm bằng cách suy nghĩ các sản phẩm Nút Trench-Coats chất lượng trong suốt cả năm.

Các sản phẩm nút phù hợp nhất cho nhu cầu cụ thể của bạn.
Giá cả cạnh tranh nhất mà bạn có thể nhận được ở Trung Quốc.
Các hỗ trợ và hướng dẫn đúng trong toàn bộ thiết kế may mặc của bạn.

Là nhà cung cấp các nút cho trang phục tại Trung Quốc, VIIPLUS giúp thế giới khám phá và thách thức giới hạn tiềm năng của con người với các phụ kiện nút đã được thử nghiệm và khám phá bởi những nhu cầu của nhiều người. Đồng thời, thương hiệu nút DENIM luôn cam kết bảo vệ môi trường, thông qua các dự án phát triển bền vững khác nhau để giảm thiểu tác động của con người lên môi trường tự nhiên.

NÚT CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

DENIM Button also produces buttons for casual outdoor clothing.initially, raincoat buttons were mainly manufactured. Nút DENIM cũng sản xuất các nút cho quần áo ngoài trời thông thường. Về cơ bản, các nút áo mưa được sản xuất chủ yếu. Later, diversified products and excellent design elements were developed to meet the needs of the garment industry and provide the best convenience and flexibility. Sau đó, các sản phẩm đa dạng và các yếu tố thiết kế tuyệt vời đã được phát triển để đáp ứng nhu cầu của ngành may mặc và cung cấp sự tiện lợi và linh hoạt tốt nhất.
Các sản phẩm ngoài trời có một loạt các nút trượt tuyết, loạt nút bấm đi bộ đường dài (đi bộ đường dài, giải trí đô thị), hàng loạt nút bấm. Các sản phẩm khác có nút đinh tán, phụ kiện và thời trang cùng một lúc. hiệu ứng bẩn.
CHÚNG TÔI TẠO NÚT PREMINUM,

Sourcing the metal bulk snaps for clothing, fabric,denim,clothing, baby clothes? Tìm nguồn cung ứng số lượng lớn kim loại cho quần áo, vải, denim, quần áo, quần áo trẻ em? Please come visit at bulk buttonss for metal snaps for sale.SPECIAL SNAP FASTENERS Vui lòng đến thăm tại nút số lượng lớn để bán snaps kim loại. FASTENERS SNAP FASTENERS
• thực hiện để đặt hàng từ Trung Quốc Khám phá các kiểu chụp ngọc trai độc đáo tại đây!
XIN VUI LÒNG GỬI EMAIL VỚI Ý TƯỞNG CỦA BẠN!TIFFANY@DENIM-BUTTONS.COM

THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI

 

Denim Fashion Jacket Pocket Buttons Metal Jeans Sliver & Brass Rivet

www.denim-buttons.com

 

 
Lịch sử
Nút bán buôn kim loại Snap, NÚT DENIM là nhà máy sản xuất nút và dây đeo chuyên nghiệp từ Trung Quốc, nút chụp bán buôn tại Trung Quốc Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn Oeko-Tex 100. | DENIM-BUTTONS.COM - Nhà sản xuất NÚT BULK trong nhiều năm.
Lịch sử của chúng tôi

Vào năm 2016, VIIPLUS quốc tế đã được sinh ra tại ZHEJIANG JIAXING, một thành phố xinh đẹp của Trung Quốc, tràn ngập không khí văn hóa. Yêu cuộc sống, yêu công việc, làm việc nghiêm túc và đòi hỏi, theo đuổi sự tối giản và nỗ lực để làm cho riêng mình. Các thương hiệu xa xỉ luôn dẫn đầu tốc độ xa xỉ của ngành may mặc thế giới. Trong thời đại internet, người sáng lập đã khởi xướng ý tưởng về các nút tùy chỉnh quốc tế, và www.denim-buttons.com đã ra đời: Các nút ngọc trai hàng đầu với kết cấu tốt, súc tích và mịn màng, tay nghề tinh tế và các chi tiết hoàn hảo, không chỉ làm nổi bật các đặc điểm của phụ nữ, mà còn làm mất đi sự khắt khe của thời đại, và trở thành nền tảng công việc của thương hiệu. Nút ngọc trai nhanh chóng trở thành một mặt hàng chủ lực trên nhiều áo sơ mi nữ ưu tú.
Thương hiệu nút VIIPLUS đi toàn cầu. Nút được sản xuất tại Trung Quốc và kết hợp với tầm nhìn quốc tế.

Nút Có nguồn gốc từ Trung Quốc, chuyển tiếp ra thế giới.

Trợ lý mạnh mẽ Yuor
Năm 2016, "VIIPLUS" Thành lập sứ mệnh của công ty là "Đối tác cơ bản của phụ kiện may mặc cho các doanh nghiệp may mặc toàn cầu" Ngay khi cài nút, mua trực tuyến. Hôm nay, viiplus china là nhà cung cấp phụ kiện may mặc, nhằm cung cấp đầy đủ, cao cấp -Sản phẩm chất lượng và dịch vụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và ngành may mặc.www.denim-buttons.com trang web nhà cung cấp phụ kiện một cửa
"VIIPLUS" đã trở thành một sự công nhận phổ biến và thân mật trong ngành ngoại thương.

Dịch vụ
HÃY THAM QUAN NHỮNG BÁN BUÔN CỦA CHÚNG TÔI CỦA SERIES SNAP BƯỚM. NÓ CUNG CẤP CÁC KÍCH C AND VÀ HÌNH ẢNH KHÁC NHAU; VÀ CHẤT LƯỢNG B ECNG NỘI DUNG ECO-FRINEDLY HÀNG ĐẦU MIỄN PHÍ VÀ NICKEL MIỄN PHÍ.BULK NHÀ CUNG CẤP NÚT TỪ TRUNG QUỐC, NHÀ SẢN XUẤT NÚT JEans TẠI TRUNG QUỐC, STUDESS STUD WHOLESALE | NÚT DENIM ĐƯỢC LÀM ĐỂ ĐẶT HÀNG

PHÁT TRIỂN TUYỆT VỜI ĐỂ TẠO GIÁ TRỊ KHÁCH HÀNG TỐT HƠN

QUẦN ÁO BƯỚM QUẦN ÁO JEans NÚT RIVETS VÀ EYELETS NHÀ SẢN XUẤT

MỘT KINH NGHIỆM TUYỆT VỜI MỚI CỦA TRIMS • PHỤ KIỆN TRONG HÀNG HÓA APPAREL & NÚT

CÔNG TY CỦA CHÚNG TÔI

VIIPLUS tăng trưởng nhanh bắt nguồn từ giấc mơ của các thương hiệu độc lập, VIIPLUS để "tạo ra thương hiệu nút xuất sắc, chia sẻ cuộc sống ngoài trời nắng" cho sứ mệnh, áp dụng rộng rãi các vật liệu mới, công nghệ mới, quy trình mới, sản phẩm bao gồm cuộc sống ngoài trời mỗi miền, có thể (VIIPLUS) tiếp tục xây dựng ba khả năng cạnh tranh cốt lõi là "chất lượng, đổi mới và dịch vụ", và hệ thống quản lý của nó đang cải thiện từng ngày. Đôi khi thứ đó bạn đang tìm kiếm cả đời ...

SỨC MẠNH CỦA CHÚNG TA

Là nhà sản xuất của một loạt các sản phẩm, chúng tôi phục vụ các yêu cầu của khách hàng với các sản phẩm chất lượng, dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả với chi phí hiệu quả. Tất cả các nguyên liệu thô của chúng tôi là trên các tiêu chuẩn chất lượng cần thiết. Các nguyên liệu thô được chúng tôi sử dụng là thân thiện với môi trường và không gây nguy hiểm cho người dùng cuối. Công nghệ cao và tiên tiến của máy móc hiện đại đang được sử dụng hiện nay được nâng cấp theo thời gian. Điều này cho phép chúng tôi thực hiện và thực hiện các đơn đặt hàng lớn trong một khoảng thời gian ngắn.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email nếu bạn có bất kỳ câu hỏi.

Nhóm của chúng tôi

Denim-nút bấm.Com | Nguồn hàng đầu Trung Quốc cho các nút số lượng lớn Các nút denim trực tuyến Sản xuất nút hàng loạt nút bấm tách rời Nút ấn nút Etc.Moq 5000 chiếc. Nút chọn lớn. Các loại: Nút chụp, Nút chụp Prong, Móc & Mắt, Nút quần jean. Bán cho các nhà sản xuất nút số lượng lớn chuyên nghiệp, Nhà máy nút nhựa, Nhà cung cấp nút Polyester Trung Quốc, Chụp nhanh, Nút chụp bạc, Nút chụp bằng kim loại, Nút chụp bằng kim loại, Nút chụp bằng ngọc , Nút Snap Số lượng lớn, Không có Snaps, Bấm Studs, Bấm Snaps

Denim-Buttons.Com cho phép bạn mở rộng kinh doanh lên tầm cao mới bằng cách bán hàng loạt nút của chúng tôi. Khám phá chất lượng của chúng tôi về kim loại bán buôn, Snaps nhựa, Prong, Nút không có nút may, dây buộc ngọc trai, đinh tán; Nhấn Stud cho quần áo, dây giày, nút bấm, cộng với khuôn công cụ cài đặt kim loại Snap quần áo.

Đo lường của chúng tôi để thành công đang đạt đến mức độ dịch vụ Khách hàng của chúng tôi xứng đáng. Nhóm của chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ vô song cùng với các nút chất lượng cao nhất của chúng tôi. Kỹ thuật sản xuất tiên tiến, thiết kế sáng tạo, chương trình thử nghiệm mở rộng của chúng tôi đảm bảo chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất có hiệu quả về chi phí và được cung cấp đúng thời gian. Là kết quả của các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng xuất sắc của chúng tôi, chúng tôi đã đạt được một mạng lưới bán hàng toàn cầu tiếp cận các khách hàng có thương hiệu từ châu Âu, Mỹ, Đông Nam Á, như Mỹ, Sri Lanka, Ba Lan, Ý, Hàn Quốc, Ấn Độ, Bangladesh, Việt Nam, Vân vân.

Quản lý kinh doanh nhóm hiệu quả

Giữ nguyên

Đọc của chúng tôi

Tin tức

Liên hệ với chúng tôi để dịch vụ một cửa của bạn

Chúng tôi cung cấp một điểm dừng đầy đủ phụ kiện may mặc & dịch vụ nút số lượng lớn.

Bạn sẽ được phân bổ Đội ngũ dịch vụ chuyên gia tận tâm của riêng bạn, những người sẽ lắng nghe yêu cầu của bạn và cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất từ ​​yêu cầu đầu tiên đến giao hàng cuối cùng - Đảm bảo.

Vì vậy, vui lòng liên hệ bằng cách hoàn thành mẫu yêu cầu, gọi cho chúng tôi theo số bên dưới hoặc gửi email. Chúng tôi mong được làm việc với bạn.

Một đội có tiềm năng

51

Nhân viên

16

Các nhà cung cấp

8300

Các cuộc họp bán hàng

568

Khách hàng hài lòng

Kỹ sư bán hàng Quản lý xuất khẩu Junior Erp Người thực hiện

Phòng kiểm tra kỹ thuật viên Qc Đại lý phòng tài chính

Nhà thiết kế thời trang Dịch vụ khách hàng Phòng kỹ sư mua hàng

  • Valentina Kinskis

  • Charles Reeves

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn