JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD

  • Trung Quốc JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD hồ sơ công ty
  • Trung Quốc JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD hồ sơ công ty
  • Trung Quốc JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD hồ sơ công ty
  • Trung Quốc JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD hồ sơ công ty
  • Trung Quốc JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD hồ sơ công ty
  • Trung Quốc JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD hồ sơ công ty
Thị trường chính: Trung Đông, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu, Công ty Thương mại, người bán
Nhãn hiệu: NÚT QUẦN ÁO QUẦN ÁO DENIM BƯỚM SNAP NÚT PRAP SNAP NÚT KIM LOẠI HOOK & EYE
Số nhân viên: 10~50
Doanh thu hàng năm: 2 million USD- 3 million
Năm thành lập: 2016
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%

Giới thiệu

MUA HÀNG SỐ LƯỢNG LỚN GIÁ RẺ ONLINE |GIÁ BÁN BUÔN, CHẤT LƯỢNG CAO

 

CHÚNG TÔI ĐÃ SN SÀNG !!!

Nền tảng kinh doanh của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng

Nút đặt hàng số lượng lớn, Nút khóa dây |Các nút Snap Chất lượng cao

Cần phải đặt hàng với số lượng lớn?Không vấn đề gì!Chúng tôi không có kích thước đặt hàng tối đa và MOQ thấp.Lựa chọn thiết kế các nút.100% Sản phẩm An toàn.Thân thiện với môi trường tự nhiên.Giá trực tiếp của nhà sản xuất.

NHÀ SẢN XUẤT NÚT QUẦN ÁO CAO CẤP.THAM QUAN TẠI DENIM-BUTTONS.COM |BÁN SỈ SỐ LƯỢNG LỚN NÚT.TÌM DÂY CHUYỀN NHANH HƠN SNAP PRONG ĐỂ CUNG CẤP QUẦN ÁO VÀ NÚT SỐ LƯỢNG LỚN;ƯU ĐÃI GIÁ TỐT NHẤT CHO BÁN LẺ;CHÚNG TÔI VẬN CHUYỂN TOÀN CẦU.

NHÀ MÁY CUNG CẤP MẮT NÚT SỐ LƯỢNG LỚN CAO CẤP TẠI TRUNG QUỐC NHÀ CUNG CẤP MẮT NÚT, BÁN SỈ NÚT SNAP TỪ TRUNG QUỐC |NÚT DENIM

CÁC NÚT SỐ LƯỢNG LỚN NGUỒN ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI TRUNG QUỐC

CUNG CẤP SỔ NÚT SNAP & NHẪN NÚT MẮT JEAN RIVETSD-RING.TUYỂN CHỌN SỐ LƯỢNG LỚN NÚT.CÁC LOẠI: NÚT SNAP, NÚT SNAP PRONG, MÓC & MẮT, NÚT JEANS, MẮT, D-RING, JEAN RIVETS.

CHÚNG TÔI TẬP TRUNG VÀO NGÀNH PHỤ KIỆN MAY & NÚT SỐ LƯỢNG LỚN.
NHÀ CUNG CẤP CƠ BẢN PHỤ KIỆN THIẾT BỊ NÚT CHO CÁC DOANH NGHIỆP THIẾT BỊ TOÀN CẦU.
NÚT SANG TRỌNG
DÀNH RIÊNG CHO CÁC NHÀ THIẾT KẾ TRANG PHỤC & TÚI XÁCH TÌM KIẾM THƯƠNG HIỆU CỦA HỌ.

Trung Quốc JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD hồ sơ công ty 0

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÁC NÚT CUỐI CÙNG CAO ĐƯỢC LÀM LẠI
Sang trọng được xác định bởi chất lượng và chi tiết.DENIM BUTTONS đang xác định lại các nút cao cấp bằng cách chú ý đến những gì khách hàng cao cấp đang tìm kiếm.Các nút denim của chúng tôi là kết quả của sự khéo léo và sang trọng từng chi tiết không ai sánh kịp. Chúng tôi sử dụng các nút chất lượng cao.Chúng tôi cam kết lựa chọn các loại nút hàng đầu cho quần áo.Kết quả của việc theo đuổi sự xuất sắc của chúng tôi, rất nhiều khách hàng đã được công nhận.

DENIM, tôn trọng sứ mệnh thương hiệu "Làm cho mọi người thư thái hơn", chúng tôi sử dụng niềm đam mê, thiết kế và đổi mới liên tục để cung cấp cho những người ưu tú Thời trang một bộ phụ kiện trang trí nút hoàn chỉnh, bao gồm phụ kiện quần áo, nút, nút và phụ kiện. Nếu bạn là Mong muốn vượt lên chính mình, DENIM là nhà cung cấp phụ kiện chuyên nghiệp cao cấp có thể giúp bạn. Trong quá khứ, quần jean là loại quần điển hình của công nhân, cơ khí, nông dân và thợ xây vì khả năng chống chịu của vải và tính dễ chịu của chúng trong đang mặc.Ngày nay, quần jean là trang phục thực sự quyến rũ.
PHÁT TRIỂN NÚT MỚI CHO CÁC LOẠI MAY KHÁC

TẠI SAO ĐỐI TÁC VỚI CHÚNG TÔI

VIIPLUS là nhà xuất khẩu và thiết kế hàng đầu về nút và phụ kiện may mặc.Trong thập kỷ qua, sự hiểu biết của chúng tôi về nhu cầu của khách hàng, niềm đam mê đối với phụ kiện và cam kết với bốn nguyên tắc cốt lõi về chất lượng, thiết kế, phù hợp và giá trị đã giúp khách hàng của chúng tôi phát triển và thịnh vượng.Tại VIIPLUS, tất cả các sáng kiến ​​tích cực được thiết kế để kích thích sự đổi mới và đóng góp vào sự phát triển của các phụ kiện may mặc của chúng tôi.
Ngoài ra, VIIPLUS có phong cách, chiến lược giá và thị trường mục tiêu độc đáo của riêng mình.VIIPLUS đã nổi tiếng với chất lượng vượt trội, thiết kế sáng tạo và giá cả phải chăng.Công ty có đội ngũ các nhà thiết kế Trung Quốc đi khắp thế giới với những xu hướng và loại vải mới nhất, một bộ phận sản xuất và đảm bảo chất lượng mạnh mẽ, đội ngũ bán hàng của chúng tôi và một loạt nhân viên hỗ trợ để giúp chúng tôi đạt được mục tiêu và đáp ứng nhu cầu thay đổi khách hàng của chúng tôi.
Văn phòng kinh doanh của VIIPLUS, nơi cung cấp sự linh hoạt trong việc giao hàng cho khách hàng một cách hiệu quả nhằm giảm thời gian vận chuyển và cải thiện tốc độ ra thị trường.
Đội ngũ sản xuất của chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển các thiết kế nút VIIPLUS độc đáo.
Để biết thêm thông tin về VIIPLUS, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

“VIIPLUS mang đến chất lượng nút bấm kết hợp với dịch vụ vượt trội.Chúng tôi cam kết phục hồi các mối quan hệ đối tác trong nước và quốc tế — với niềm đam mê chất lượng và phục hồi sự cống hiến của khách hàng. ”

VIIPLUS chúng tôi tin rằng “Chất lượng không bao giờ là sự cố;nó luôn là kết quả của nỗ lực thông minh ”, chúng tôi nỗ lực hết mình ở nơi không ai khác đi để có được cho bạn tất cả những gì bạn cần từ các đối tác của chúng tôi trên toàn cầu và chúng tôi đảm bảo rằng bạn đang nhận được:

CHÚNG TÔI CHỈ YÊU CÁC NÚT

Với hơn 10 năm kinh doanh hàng cúc áo, đó là tất cả những gì chúng tôi biết, tất cả những gì chúng tôi đã sản xuất và chúng tôi rất giỏi trong việc đó.Nguyên tắc cơ bản của mỗi sản phẩm nút bấm của DENIM BUTTONS là sự kết hợp hoàn hảo giữa chức năng tốt nhất và mức độ thoải mái cao nhất.chúng tôi tin chắc rằng các môn thể thao ngoài trời phải thú vị và các phụ kiện quần áo phải giúp người dùng có được trải nghiệm ngoài trời thoải mái.toàn bộ dòng sản phẩm bao gồm các phụ kiện quần áo chức năng được thiết kế đặc biệt cho thể thao ngoài trời, du lịch và giải trí, bao gồm "Nút leo núi ngoài trời", "Nút đi bộ đường dài", "Nút ngoài trời đô thị", "Nút thú vị thông thường" Và các phụ kiện quần áo khác.

BỘ SƯU TẬP NÚT CỦA CHÚNG TÔI

Ngày nay, loạt sản phẩm DENIM BUTTONS đã mở rộng từ nút áo khoác ban đầu thành nút áo khoác ngoài trời, nút phụ kiện quần áo thể thao ngoài trời cho quần áo ngoài trời phù hợp với mọi thời tiết. Nhật Bản, Hồng Kông người dân hoan nghênh, đặt các nút quần áo ngoài trời thêm vị thế tiên phong thương hiệu DENIM.

Chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ các loại Nút cài khuy tùy chỉnh nút kim loại Khoen chữ D nút cài khuy áo blazer khuy áo khoác khuy áo khuy áo khuy may khuy đồng đinh tán kim loại khuy cài khuy kim loại khuy đen khuy quần jean.

ĐIỀU GÌ LÀM CHO CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT

“Với sự Cải tiến, thành thạo và tận tâm, chúng tôi kinh doanh với sự chính trực và tin tưởng rằng chúng tôi sẽ nhận được sự hài lòng của khách hàng.”

Từ các sản phẩm truyền thống đến các sản phẩm thiết kế sáng tạo mới, chúng tôi tạo ra các khái niệm bằng cách suy nghĩ về các sản phẩm Nút áo khoác chất lượng trong suốt cả năm.

Sản phẩm nút phù hợp nhất cho nhu cầu cụ thể của bạn.
Giá cạnh tranh nhất bạn có thể nhận được ở Trung Quốc.
Hỗ trợ và hướng dẫn phù hợp trong toàn bộ thiết kế hàng may mặc của bạn.

Với tư cách là nhà cung cấp nút cho hàng may mặc tại Trung Quốc, VIIPLUS giúp thế giới khám phá và thách thức giới hạn tiềm năng của con người bằng các phụ kiện nút đã được thử nghiệm và khám phá để điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của nhiều người.Đồng thời, thương hiệu nút DENIM luôn cam kết bảo vệ môi trường, thông qua các dự án phát triển bền vững khác nhau nhằm giảm thiểu tác động của con người đến môi trường tự nhiên.

NÚT CHẤT LƯỢNG GHI CHÚ HÀNG ĐẦU

Nút DENIM cũng sản xuất các loại nút cho quần áo ngoài trời thông thường.ban đầu, áo mưa được sản xuất chủ yếu.Sau đó, các sản phẩm đa dạng và các yếu tố thiết kế xuất sắc đã được phát triển để đáp ứng nhu cầu của ngành may mặc và mang lại sự tiện lợi và linh hoạt tốt nhất.
Sản phẩm ngoài trời có một loạt nút trượt tuyết, hàng loạt nút đi bộ đường dài (đi bộ đường dài, giải trí đô thị), hàng loạt nút leo núi.các sản phẩm khác có đinh tán nút, phụ kiện và thời trang đồng thời.quan trọng hơn dòng sản phẩm du lịch, có tác dụng chống thấm nước, chống bẩn.
CHÚNG TÔI TẠO NÚT CAO CẤP,

Tìm nguồn cung ứng số lượng lớn kim loại cho quần áo, vải, denim, quần áo, quần áo trẻ em?Vui lòng đến thăm tại các nút số lượng lớn để bán chụp kim loại.SNAP FASTENERS ĐẶC BIỆT
• được sản xuất theo đơn đặt hàng từ Trung Quốc Khám phá các kiểu chụp ngọc trai độc đáo tại đây!
VUI LÒNG GỬI EMAIL CHO CHÚNG TÔI VỚI Ý TƯỞNG CỦA BẠN!

TIFFANY@DENIM-BUTTONS.COM

THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI

 

Denim Fashion Jacket Pocket Buttons Metal Jeans Sliver & Brass Rivet

www.denim-buttons.com

 

 

Lịch sử

Bán buôn Nút bấm kim loại số lượng lớn, NÚT DENIM là nhà máy sản xuất nút và khoen chuyên nghiệp từ Trung Quốc, bán buôn nút chụp ở Trung Quốc , Sản phẩm đáp ứng Tiêu chuẩn Oeko-Tex 100. |DENIM-BUTTONS.COM-Nhà sản xuất NÚT SỐ LƯỢNG LỚN Trung Quốc trong nhiều năm.
Lịch sử của chúng tôi

Vào năm 2016, VIIPLUS international ra đời tại ZHEJIANG JIAXING, một thành phố xinh đẹp của TRUNG QUỐC tràn ngập không khí văn hóa. Nhà sáng lập hàng cúc áo quần mua sắm trực tuyến.Yêu đời, yêu công việc, làm việc nghiêm túc và đòi hỏi cao, theo đuổi chủ nghĩa tối giản và nỗ lực làm việc của riêng mình. Các thương hiệu cao cấp luôn dẫn đầu nhịp độ xa xỉ của ngành may mặc thế giới. Trong kỷ nguyên internet, người sáng lập đã khởi xướng ý tưởng về các loại nút tùy chỉnh quốc tế, và www.denim-buttons.com ra đời: Những chiếc cúc áo ngọc trai hàng đầu với kết cấu tinh xảo, súc tích và mượt mà, tay nghề tinh xảo và các chi tiết hoàn hảo, không chỉ làm nổi bật tính cách của người phụ nữ, mà còn làm mất đi tính nghiêm khắc của thời đại, và trở thành vật sáng lập công việc của thương hiệu. nút ngọc trai nhanh chóng trở thành mặt hàng chủ lực trên nhiều áo sơ mi của phụ nữ ưu tú.
Thương hiệu nút VIIPLUS vươn ra toàn cầu.Các nút được sản xuất tại Trung Quốc và kết hợp với tầm nhìn quốc tế.

Nút Xuất xứ từ Trung Quốc, chuyển tiếp ra thế giới.

Trợ lý mạnh mẽ của Yuor
Năm 2016, "VIIPLUS" Thành lập sứ mệnh doanh nghiệp là "Đối tác cơ bản về phụ liệu may mặc cho các doanh nghiệp may mặc toàn cầu" Ngay sau khi nút, mua hàng trực tuyến. Ngày nay, viiplus Trung Quốc là nhà cung cấp phụ liệu may mặc, hướng tới cung cấp toàn chuỗi, cao -sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và ngành may mặc. www.denim-buttons.com trang web một cửa nhà cung cấp phụ kiện
"VIIPLUS" Đã trở thành một sự công nhận chung và thân tình trong ngành ngoại thương.

 

Trung Quốc JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD hồ sơ công ty 0

 

Dịch vụ

HÃY THAM QUAN NHỮNG BÁN BUÔN CỦA CHÚNG TÔI CỦA SERIES SNAP BƯỚM. NÓ CUNG CẤP CÁC KÍCH C AND VÀ HÌNH ẢNH KHÁC NHAU; VÀ CHẤT LƯỢNG B ECNG NỘI DUNG ECO-FRINEDLY HÀNG ĐẦU MIỄN PHÍ VÀ NICKEL MIỄN PHÍ.BULK NHÀ CUNG CẤP NÚT TỪ TRUNG QUỐC, NHÀ SẢN XUẤT NÚT JEans TẠI TRUNG QUỐC, STUDESS STUD WHOLESALE | NÚT DENIM ĐƯỢC LÀM ĐỂ ĐẶT HÀNG

PHÁT TRIỂN TUYỆT VỜI ĐỂ TẠO GIÁ TRỊ KHÁCH HÀNG TỐT HƠN

QUẦN ÁO BƯỚM QUẦN ÁO JEans NÚT RIVETS VÀ EYELETS NHÀ SẢN XUẤT

MỘT KINH NGHIỆM TUYỆT VỜI MỚI CỦA TRIMS • PHỤ KIỆN TRONG HÀNG HÓA APPAREL & NÚT

CÔNG TY CỦA CHÚNG TÔI

VIIPLUS tăng trưởng nhanh bắt nguồn từ giấc mơ của các thương hiệu độc lập, VIIPLUS để "tạo ra thương hiệu nút xuất sắc, chia sẻ cuộc sống ngoài trời nắng" cho sứ mệnh, áp dụng rộng rãi các vật liệu mới, công nghệ mới, quy trình mới, sản phẩm bao gồm cuộc sống ngoài trời mỗi miền, có thể (VIIPLUS) tiếp tục xây dựng ba khả năng cạnh tranh cốt lõi là "chất lượng, đổi mới và dịch vụ", và hệ thống quản lý của nó đang cải thiện từng ngày. Đôi khi thứ đó bạn đang tìm kiếm cả đời ...

SỨC MẠNH CỦA CHÚNG TA

Là nhà sản xuất của một loạt các sản phẩm, chúng tôi phục vụ các yêu cầu của khách hàng với các sản phẩm chất lượng, dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả với chi phí hiệu quả. Tất cả các nguyên liệu thô của chúng tôi là trên các tiêu chuẩn chất lượng cần thiết. Các nguyên liệu thô được chúng tôi sử dụng là thân thiện với môi trường và không gây nguy hiểm cho người dùng cuối. Công nghệ cao và tiên tiến của máy móc hiện đại đang được sử dụng hiện nay được nâng cấp theo thời gian. Điều này cho phép chúng tôi thực hiện và thực hiện các đơn đặt hàng lớn trong một khoảng thời gian ngắn.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email nếu bạn có bất kỳ câu hỏi.

Nhóm của chúng tôi

Denim-Buttons.Com |Nguồn hàng đầu Trung Quốc cho các nút bấm số lượng lớn Nút áo denim trực tuyến Sản xuất các loại nút bấm bằng nhựa dẻo số lượng lớn.Các nút lựa chọn lớn.Các loại: Nút chụp, Nút chụp có chiều dài, Móc & mắt, Nút quần jean. , Nút bấm hàng loạt, Không có chốt may, Nút bấm, Nút bấm

Denim-Buttons.Com cho phép bạn mở rộng doanh nghiệp của mình lên tầm cao mới bằng cách bán loạt nút của chúng tôi.Khám phá chất lượng của chúng tôi về kim loại bán buôn, chốt bằng nhựa, ngạnh, nắp không có nút may, đai đính ngọc trai, đinh tán;Bấm chốt cho quần áo, dây đeo mắt, nút bấm, cộng với khuôn công cụ cài đặt kim loại cho quần áo.

Việc đo lường thành công của chúng tôi là đạt đến mức độ dịch vụ mà khách hàng của chúng tôi mong muốn.Đội ngũ của chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ vô song cùng với các nút chất lượng cao nhất của chúng tôi.Kỹ Thuật Sản Xuất Tiên Tiến, Thiết Kế Sáng Tạo, Chương Trình Thử Nghiệm Mở Rộng của Chúng Tôi Đảm Bảo Chúng Tôi Cung Cấp Các Sản Phẩm Chất Lượng Cao Nhất Có Hiệu Quả Về Chi Phí Và Được Giao Đúng Thời Hạn.Là kết quả của các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng xuất sắc, chúng tôi đã có được mạng lưới bán hàng toàn cầu tiếp cận khách hàng có thương hiệu từ Châu Âu, Châu Mỹ, Đông Nam Á, chẳng hạn như Mỹ, Sri Lanka, Ba Lan, Ý, Hàn Quốc, Ấn Độ, Bangladesh, Việt Nam , Vân vân.

Quản lý kinh doanh nhóm hiệu quả

Giữ nguyên

Đọc của chúng tôi

Tin tức

Liên hệ với chúng tôi để có dịch vụ một cửa của bạn

Chúng tôi cung cấp một dịch vụ trọn bộ phụ kiện may mặc & nút số lượng lớn.

Trung Quốc JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD hồ sơ công ty 0

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn sẽ được phân bổ đội ngũ dịch vụ chuyên gia tận tâm của riêng mình, những người sẽ lắng nghe yêu cầu của bạn và cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất từ ​​lần yêu cầu đầu tiên đến giao hàng cuối cùng - Đảm bảo.

Vì vậy, vui lòng liên hệ bằng cách hoàn thành mẫu yêu cầu, gọi cho chúng tôi theo số bên dưới, hoặc gửi email.Chúng tôi mong được làm việc với bạn.

 

Một đội có tiềm năng

51

Nhân viên

16

Các nhà cung cấp

8300

Các cuộc họp bán hàng

568

 

Khách hàng hài lòng

 

Kỹ sư bán hàng Giám đốc xuất khẩu Người thực hiện Junior Erp

 

Qc Kỹ thuật viên Phòng Thử nghiệm Phòng Tài chính Sự nghiệp Đại lý

 

Nhà thiết kế thời trang Dịch vụ khách hàng Bộ phận sản xuất Kỹ sư mua hàng

 
 
 
Để lại lời nhắn