Giấy chứng nhận

 • Trung Quốc JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD Chứng chỉ
  DENIM BUTTONS
 • Trung Quốc JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD Chứng chỉ
  BULK BUTTONS APPROVALED
 • Trung Quốc JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD Chứng chỉ
  BUTTONS TESTING
 • Trung Quốc JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD Chứng chỉ
  PASS BY METAL DETECTION MACHINE

QC Hồ sơ

BƯỚM KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC THỰC HIỆN ĐỂ ĐẶT HÀNG TỪ NHÀ MÁY TRUNG QUỐC

Metal Snaps Prong Fastener, Nhà máy sản xuất nút số lượng lớn tại Trung Quốc, Nhà cung cấp dây giày Trung Quốc, Bán buôn nút chụp từ Trung Quốc | Nút DENIM

Khám phá nút số lượng lớn thời trang cho các nút nhựa, nút 2/4 lỗ, dây buộc vòng kim loại, nút chụp nắp, nút ngọc trai trang trí, đinh tán, dây giày; cổ điển độc đáo khác tại cửa hàng trực tuyến nút denim, khám phá khuôn công cụ đính kèm snap kim loại;

Chúng tôi khẳng định tìm kiếm sự phát triển bền vững, theo đuổi chất lượng nút ổn định, nút số lượng lớn vượt qua máy dò kim loại và tạo ra một nhà máy xanh tuân thủ luật pháp & quy định quốc tế và các hệ thống quản lý khác nhau để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. khuôn mẫu & phụ kiện thiết bị, hàm lượng thành phần hóa học, hàm lượng kim loại nặng, tính chất vật lý, cấu trúc tinh thể, độ bền màu và vv, tất cả đều đảm bảo rằng mọi chỉ số đều tuân thủ các yêu cầu tiêu chuẩn cho các nút và vượt trên yêu cầu của khách hàng.

MỨC ĐỘ CHẤT LƯỢNG CẬP NHẬT CỦA CHÚNG TÔI CHO RẤT NHIỀU SỰ HÀI LÒNG CHO YÊU CẦU VERSATILE CỦA KHÁCH HÀNG.

CHÚNG TÔI CÓ QUY TRÌNH TRONG NƠI ĐỂ ĐẢM BẢO R NNG NÚT CUỐI CÙNG CỦA CHÚNG TÔI KHÔNG CHỈ ĐÁP ỨNG ĐẶC BIỆT ĐẶT HÀNG, NHƯNG ĐÁP ỨNG TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CAO CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ KIẾM ĐƯỢC CÁC SẢN PHẨM 100% ECO-FRIENDLY & AN TOÀN NHƯ KIỂM TRA.

CHÚNG TÔI LÀM TỐT NHẤT ĐỂ NÂNG CAO KHẢ NĂNG TÁI TẠO CỦA VẬT LIỆU SẢN PHẨM.

NÚT NHÀ SẢN XUẤT TRUNG QUỐC

NHIỀU KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI YÊU CẦU KIỂM TRA NÚT THỬ. HOẠT ĐỘNG, ĐỂ HIỂN THỊ HIỆU QUẢ SẢN PHẨM CỦA HỆ THỐNG CỦA CHÚNG TÔI, MỘT SỐ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI KIỂM TRA VÀ NGÂN HÀNG QUA CÁC THẺ BÁO CÁO GIÁ TRỊ. CÁC PARAMETERS THEO DEMONSTRATE NĂNG LỰC TRONG SỰ HÀI LÒNG CỦA YÊU CẦU CỦA CHÚNG TÔI TỪ TẤT CẢ CÁC ĐIỂM: GIAO HÀNG TẬN NƠI, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU CỦA SẢN PHẨM VÀ SỰ SÁNG TẠO CỦA VIỆC PHÁT TRIỂN BÀI VIẾT MỚI. MỘT LẦN. NÓ LÀ SẢN PHẨM LÝ TƯỞNG VÀ THỰC TIỄN NHẤT TRONG CÔNG NGHIỆP QUẦN ÁO BÊN DƯỚI

Ngoài trời / Thể thao / Bình thường / Áo khoác / Trẻ em và Trẻ em / Quần jean / Quần Giày / Giày

CHIA SẺ THỜI GIAN HÀNG ĐẦU

RÚT GỌN THỜI GIAN HÀNG ĐẦU TIÊU BIỂU ĐỂ SẢN XUẤT NÚT BULK ĐẶT HÀNG.

YÊU CẦU VÀ TIÊU CHUẨN UNIFORMINSPMENT:
1. SO SÁNH MẪU HOẶC MẪU MẪU XÁC NHẬN. NẾU MÀU VÀ MÔ HÌNH ĐƯỢC XÁC NHẬN VỚI MẪU;
2. KHÔNG NÊN KHÔNG CÓ CRACKS, GAPS, BUMPS VÀ OBVIOUS SCRATCHES TRÊN MẶT BƯỚM;
3. KHÔNG CÓ CRACKS HOẶC BUBBLES TRÊN BỀ MẶT VÀ TRỞ LẠI; KHÔNG CÓ EDGE, UNEVEN THICKNESS;
4, THỰC TRẠNG NÊN KHÔNG CÓ SỰ PHÁT HIỆN OBVIOUS, KHÔNG MẮT TRẮNG, MÀU TRẮNG VÀ PHENOMENA KHÁC;
5, BUTTONHOLE NÊN TUYỆT VỜI VÀ HẤP DẪN, NHU CẦU PHẢI LÀ TRIỆU CHỨNG VÀ KHÔNG CÓ MẮT LỚN.IF NÓ LÀ DARK EYE Bucks, DARK EYE GROOVE KHÔNG NÊN.
6. SAU KHI ĐIỆN TỬ HOẶC CÁC QUY TRÌNH KHÁC, HIỆU QUẢ NÊN ĐƯỢC UNIFORM. NẾU CÁC HIỆU QUẢ ĐẶC BIỆT KHÔNG THỂ ĐƯỢC TIN TƯỞNG, CÁC SẢN PHẨM CÓ THỂ ĐƯỢC ĐÓNG GÓI.
7. SỰ KHÁC BIỆT MÀU CỦA NÚT TRONG NỀN TẢNG CÙNG KHÔNG ĐƯỢC ÍT HƠN GB250 CẤP 4 TIÊU CHUẨN, VÀ KHÔNG ĐƯỢC THẤP HƠN GB250 CẤP 3 CẤP ĐƯỢC TẠO RA VỚI MẪU.
8, KIỂM TRA BAO BÌ, TRONG KIỂM TRA NGHIÊN CỨU / KHÁCH HÀNG YÊU CẦU KIỂM TRA THỰC HIỆN TẤT CẢ CÁC CHẤT LƯỢNG, SAU KHI CHỨNG NHẬN YÊU CẦU HOẶC B LABNG CÁCH NÀO ĐỂ KIẾM ĐƯỢC TRONG ĐÓNG GÓI. TÚI NÊN NÂNG CẤP VỚI CÁC QUY ĐỊNH.
9. NÚT ÁP LỰC / NÚT TỐT / NÚT NĂM NĂM NÀO NÊN TRIAL-PUNCHED TRƯỚC KHI GIAO HÀNG ĐỂ KIỂM TRA THỰC HIỆN VÀ NỀN TẢNG CỦA NÚT, VÀ CUNG CẤP KHAI THÁC VÀ KIỂM TRA.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI

Áo khoác denim Quần jean trắng Sliver Nút kim loại Thiết kế Độ bền có thể giặt

www.denim-buttons.com

Để lại lời nhắn