• Valentina Kinskis
  VIIPLUS là một công ty hàng đầu và chuyên biệt nỗ lực trong R & D, sản xuất nút và bán phụ kiện may mặc.
 • Charles Reeves
  Nút áo khoác nữ nút bấm, nút hàng đôi cổ điển, thời trang và tinh tế;
 • Elisa Bacchelli
  Dây đeo bằng kim loại màu Vàng rất tốt.
Người liên hệ : TIFFANY
Số điện thoại : 0086018258386757 We'd Love To Hear From You!
WhatsApp : +0086018258386757

Thay thế áo sơ mi thường xuyên thay thế, nút nhựa 4 lỗ

Nguồn gốc NHÀ SẢN XUẤT NÚT NHỰA TẠI TRUNG QUỐC
Hàng hiệu DENIM PLASTIC BUTTONS
Chứng nhận ISO 9001
Số mô hình NÚT SHIRT
Số lượng đặt hàng tối thiểu 10000pcs
Giá bán Negotiable
chi tiết đóng gói Thùng giấy xuất khẩu
Thời gian giao hàng 6 - 15 NGÀY KINH DOANH
Điều khoản thanh toán T/T, thư tín dụng, Western Union
Khả năng cung cấp 5000000 mảnh / miếng một tuần
Thông tin chi tiết sản phẩm
Loại nút NÚT ÁO Vật chất Nhựa
Màu sắc TRẮNG, ĐEN, Màu Kích thước 12L 14L 16L 18L 20L 22L 24L 28L 30L 32L 34L 36L 40L 44L 48L 54L 60L 60L
Thiết kế Logo THỜI GIAN NHẬN THỜI GIAN CHẾ BIẾN + THỜI GIAN GIAO HÀNG
Ứng dụng Áo phông, áo sơ mi, quần váy, áo sơ mi giản dị GIAO HÀNG TUYỆT VỜI 4 - 7 NGÀY KINH DOANH
Điểm nổi bật

plastic snap fasteners

,

plastic snap fasteners for clothing

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

TITLE: Nút áo sơ mi cà phê lạ mắt Nút trang trí màu caramel số lượng lớn

 

Tổng quat

 

Caramel buttons bulk online! Nút caramel số lượng lớn trực tuyến! The most beautiful caramel color, suitable for autumn and winter.Denim Buttons with our technical buttons design expertise to create new women's shirt buttons like the Overshirt buttons. Màu caramel đẹp nhất, phù hợp cho mùa thu đông

 

Màu caramel! Nó ngọt như một tách cà phê ngọt với đường và sô cô la thơm ngon phong phú như gây nghiện. Hãy xem nó đến với bạn

 

Nút đôi chất lượng cao, gọn gàng, khí chất thanh lịch.

 

Sự miêu tả

 

 

Nút quần VIIPLUS, nút váy của phụ nữ, nút năm móng, bốn nút, nút hành lý, nút đồ lót, nút, nút ngô ... Và như vậy. Tất cả cung cấp cho một số lượng lớn trẻ em mặc hai nút lỗ, áo hai nút nút, áo khoác Nút hai lỗ, mùa hè mặc hai nút lỗ, v.v. Có hàng ngàn loại nút hai lỗ trong trung tâm mua sắm trực tuyến của chuỗi cung ứng phụ kiện may mặc VIIPLUS, bao gồm các nút hai lỗ để mạ điện, nút hai lỗ để phun dầu, nút hai lỗ để thả keo và hai lỗ nút cho bề mặt đồng.

 

Hiển thị chi tiết

 

When it comes to caramel you might say camel?We seem to be confused about caramel, coffee and camel.Well, today we're going to talk about the differences.Caramel is a blend of coffee, red and orange hues, so there are some differences between shades.Of course, it does not affect the status of its fashion collocation. Khi nói đến caramel bạn có thể nói lạc đà? Chúng ta dường như bối rối về caramel, cà phê và lạc đà. Vâng, hôm nay chúng ta sẽ nói về sự khác biệt. Màu tím là sự pha trộn của màu cà phê, màu đỏ và màu cam, vì vậy có Một số khác biệt giữa các sắc thái. Tất nhiên, nó không ảnh hưởng đến tình trạng sắp xếp thời trang của nó. The light caramel color is soft and elegant, while the deep caramel color will send out the taste of mature charm and sweet to the punch.Due to the different proportions of colors, the seemingly same colors have different noun identities, which is the reason for confusion.It doesn't matter however, this takes you to explore "modern essence" caramel is how to ignite the popular road of autumn & winter. Màu caramel nhẹ nhàng và thanh lịch, trong khi màu caramel đậm sẽ mang đến hương vị quyến rũ trưởng thành và ngọt ngào cho cú đấm. Theo tỷ lệ khác nhau của màu sắc, các màu dường như giống nhau có danh tính danh từ khác nhau, đó là lý do cho nhầm lẫn. Tuy nhiên, điều này không quan trọng, điều này đưa bạn khám phá "tinh chất hiện đại" caramel là làm thế nào để đốt cháy con đường phổ biến của mùa thu và mùa đông.

 

Bộ sưu tập mới

 

 

Nút màu caramel số lượng lớn trực tuyến

The sweet caramel color not only intoxicated the hearts of fashion lovers, but also swept all the major fashion houses with the sweet warmth. Màu caramel ngọt ngào không chỉ làm say đắm trái tim của những người yêu thời trang, mà còn quét sạch tất cả các nhà mốt lớn với sự ấm áp ngọt ngào. The whole show was closely surrounded by the warmth, which also let the fashion celebrities who came to watch the show fall into a strong ocean storm of caramel color. Toàn bộ chương trình được bao quanh chặt chẽ bởi sự ấm áp, cũng cho phép những người nổi tiếng thời trang đến xem buổi trình diễn rơi vào một cơn bão đại dương mạnh mẽ của màu caramel.

 

danh mục sản phẩm

 

Lựa chọn đề xuất

Ứng dụng

 

 • Áo choàng
 • Áo sơ mi

 


Khám phá nhiều hơn

 

Nút màu caramel ngọt ngào và lãng mạn, cảm giác buồn bã mà mùa mang lại so với, nó xuất hiện nếu truyền một flavour tươi sáng và tươi mát. Không chỉ có màu caramel sành điệu và linh hoạt, nhưng nó cũng xuất hiện màu trắng, đó là tin tuyệt vời cho Da vàng là phổ biến ở châu Á. Và chúng tôi cũng phát hiện ra dấu hiệu của nó không khó từ LOOK của ngôi sao, người thời trang, xem ni ni ni, liu tao là để yêu một cách đơn giản.

 

Khách hàng cũng đã xem

 

1. Kinh nghiệm cung cấp sản phẩm phụ kiện may mặc;

2. Bộ phận sản xuất và bán hàng chuyên nghiệp cho dịch vụ của bạn;

 

sản phẩm nổi bật

 • Nút áo phông trắng
 • Nút áo in có treo

 

Trợ giúp & Hỗ trợ

 

1. Chất lượng ổn định --- Đến từ vật liệu tốt và kỹ thuật;

2. Giá thấp hơn --- Không rẻ nhất, nhưng thấp nhất với cùng chất lượng;

3. Dịch vụ tốt --- Dịch vụ thỏa đáng trước và sau bán hàng;

4. Thời gian giao hàng --- 20-25 ngày cho container 1 * 40 ';

 

 • MẪU NÚT MIỄN PHÍ

THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI

 

Denim Custom Clothing Buttons Custom Tapered Snap Buttons Pearl

www.denim-buttons.com