Trung Quốc Nút kim loại denim nhà sản xuất

Nút bốn lỗ màu nâu đen, nút thay thế nhựa cho áo khoác

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Nút nhà cung cấp - Nhà sản xuất bán buôn, nhà cung cấp
Hàng hiệu: DENIM CLOTHING BUTTON MANUFACTURERS
Chứng nhận: ISO 9001
Số mô hình: NÚT TRENCH-COATS
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1000pcs
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Thùng giấy xuất khẩu, pallet gỗ
Thời gian giao hàng: 7 - 20 NGÀY KINH DOANH
Điều khoản thanh toán: T/T, thư tín dụng, Western Union
Khả năng cung cấp: 3000000 Piece / Pieces mỗi tuần với số lượng bất kỳ theo yêu cầu của bạn

Thông tin chi tiết

Loại nút: NÚT 4 LẦN Vật chất: Nhựa
Màu sắc: Yellow-Green BLACK KHÁCH HÀNG-MADE CHỌN KÍCH THƯỚC: 14L 16L 18L 20L 22L 24L 28L 32L
Thiết kế tùy chỉnh: BIỂU TƯỢNG THAM GIA THỜI GIAN NHẬN: THỜI GIAN CHẾ BIẾN + THỜI GIAN GIAO HÀNG
Yêu cầu đặc biệt: Bảo vệ môi trường & Công cụ cài đặt máy dò kim Chuyển: FOB SHANGHAI CPT DHAKA CIF Chittagong

Mô tả sản phẩm

Matt Chất lượng cao Đen & Nâu 4 - Lỗ hàng loạt Trench Coat Thiết kế hoa văn

 

Tổng quat

 

Nút hàng loạt cổ điển và thoải mái để bán

 

Những đường cắt sắc nét cắt đi từ cảm giác nặng nề của một chiếc áo khoác truyền thống,
Sử dụng vải cotton sắc nét, kết hợp với nút nhựa cùng màu,
Cắt tỉa hình, khoe đường eo cao, kéo dài tỷ lệ hình,
Ở cổ áo, còng để tạo cảm giác layering mặc, làm mẫu thêm cảm giác tươi mới.

 

Thiết kế nút áo trench được pha trộn với yếu tố bất ngờ. Nút thương hiệu đã trở thành đại diện cho thương hiệu trang phục thông thường sang trọng. Được coi là một phụ kiện tuyệt đẹp, không được kiểm soát, phong cách Los Angeles và thái độ với các cô gái trên khắp thế giới.

 

Sự miêu tả

 

Nút áo

Đặc điểm của nút
Thiết kế hoa văn đơn giản, đơn giản và hào phóng, với hào quang tự nhiên và có khả năng.

 

Hiển thị chi tiết

 

Lady trench coat nút xu hướng
Audrey Hepburn is the idol of millions of women.With her short black trench coat, hair and pretty face, she changed the history of Hollywood's "only blonde" love affair.Her thin, slim figure became her unique symbol.Her face like an angel, innocent, sweet, noble image temperament, become a Hollywood box office guarantee.She likes herself in the movie dress up, in the life she also maintains this kind of pure beauty.Elegant, dignified and independent, simple and casual dress is a favorite style of Audrey Hepburn.Wear windbreaker extremely fair maiden wind model, her elegant temperament, let the person that countless love curtain her admire unceasingly, become the imitative version of masses thereby, let people appreciate the fair maiden instinctive quality of windbreaker to the top of one's tether.Girdle, this is trenchcoat popularity the vocabulary that needs to remember above all, the kind of wide wide big robe has gone out of fashion, with the waistband of quality of a material or si Audrey Hepburn là thần tượng của hàng triệu phụ nữ. Với chiếc áo choàng ngắn màu đen, mái tóc và khuôn mặt xinh đẹp, cô đã thay đổi lịch sử mối tình "duy nhất tóc vàng" của Hollywood. Thân hình mảnh khảnh, mỏng manh trở thành biểu tượng độc đáo của cô. , khí chất ngây thơ, ngọt ngào, quý phái, trở thành bảo đảm cho phòng vé Hollywood. Cô thích mặc trang phục trong phim, trong cuộc sống, cô cũng duy trì kiểu đẹp thuần khiết này. Trang phục giản dị, trang nghiêm và giản dị, giản dị và được yêu thích phong cách của Audrey Hepburn. Người mẫu áo gió cực kỳ sành điệu, khí chất thanh lịch của cô ấy, hãy để người mà vô số tình yêu của cô ấy ngưỡng mộ không ngừng, trở thành phiên bản bắt chước của quần chúng qua đó, để mọi người đánh giá cao chất lượng bản năng của chiếc áo gió lên hàng đầu Tether của một người. Lạ, đây là trenchcoat phổ biến từ vựng cần nhớ trên hết, loại áo choàng rộng rộng đã lỗi thời, với dây thắt lưng có chất lượng của một chất liệu hoặc si milar and wide like ribbon waistband, just can represent the vogue of autumn to dress up most. vui nhộn và rộng như dây thắt lưng, chỉ có thể đại diện cho thịnh hành của mùa thu để ăn mặc nhất.

 

Loại: Nút áo

 

Nút bốn lỗ màu nâu đen, nút thay thế nhựa cho áo khoác

 

Ứng dụng

 

NÚT CHO COATS-VÀ-JACKET DRESSES SUITS BLOUSES

TOPS VÀ T-SHIRTS KNIRW Years SKIRTS TROUSERS LEISURE

 

Khám phá nhiều hơn

 

THỜI TRANG CAO CẤP & QUẦN ÁO

 

Từ truyền thống đến các sản phẩm thiết kế cải tiến mới, chúng tôi tạo ra các khái niệm bằng cách suy nghĩ các sản phẩm Nút Trench-Coats chất lượng trong suốt cả năm.

 

The classic khaki trench coat with a history of more than one hundred years has a unique British style with both practical and fashionable features. Chiếc áo khoác kaki cổ điển có lịch sử hơn một trăm năm mang phong cách Anh độc đáo với cả những tính năng thiết thực và thời trang. Depending on the way of interpretation, the belt of the trench coat will be buckled at the back, tied at the front or buckled directly, presenting a variety of features such as openness and intellectuality, highlighting the unique characteristics of the trench coat. Tùy thuộc vào cách giải thích, vành đai của áo choàng sẽ được khóa ở phía sau, buộc ở phía trước hoặc khóa trực tiếp, thể hiện một loạt các tính năng như độ mở và trí tuệ, làm nổi bật các đặc điểm độc đáo của áo choàng.

 

Nút nhựa được làm như thế nào?

 

Quá trình sản xuất nút nhựa (polyester không bão hòa) có thể được chia thành hai loại: tấm (nút tấm) và thanh (nút thanh).
(1) nguyên liệu thô
Polyester không bão hòa là một chất lỏng nhớt trong suốt được làm từ dầu mỏ.
Và tác nhân thúc đẩy và chất đóng rắn trong nhựa có thể tham gia dán màu khác nhau, hoặc các vật liệu khác, chẳng hạn như sáp, như muối, mùn cưa, rơm, lượng nguyên liệu khác nhau, ở nồng độ khác nhau và nhiệt độ khác nhau, tốc độ quay khác nhau và được hợp tác bởi phụ kiện đặc biệt, sẽ tạo ra mô hình luôn thay đổi, nhưng cũng có một số ít có thể trông giống ngọc trai giả thật, sừng, trái cây, gỗ, đá, đá cẩm thạch và các vật liệu quan trọng khác của tái tạo tự nhiên của nút
(2) theo yêu cầu của việc chọn trống
1: plate: pour the fully mixed resin into the rotating centrifugal bucket, commonly known as the flake bucket or large diameter, and pour on multiple layers as required. 1: tấm: đổ nhựa hỗn hợp hoàn toàn vào thùng ly tâm quay, thường được gọi là xô vảy hoặc đường kính lớn, và đổ vào nhiều lớp theo yêu cầu. After the resin in the bucket is soft and colloidal due to chemical reaction for about 30 minutes, it can be cut into sheets and then put on the embryo blanking machine to flush out the button embryo.A plate about 14L out of the knob embryo 126 gong. Sau khi nhựa trong xô mềm và keo do phản ứng hóa học trong khoảng 30 phút, nó có thể được cắt thành tấm và sau đó đặt vào máy phôi phôi để tuôn ra nút phôi. Tấm khoảng 14L ra khỏi núm phôi 126 chiêng.
2: bar material: the completely mixed rubber slurry flows into the waxed aluminum tube through a special oscillator, and when the slurry becomes a soft gel, pull out the rubber rod in the aluminum tube and slice it right away. 2: vật liệu dạng thanh: bùn cao su hỗn hợp hoàn toàn chảy vào ống nhôm sáp thông qua một bộ dao động đặc biệt, và khi bùn trở thành một gel mềm, rút ​​thanh cao su trong ống nhôm ra và cắt nó ngay lập tức. The slicing knife can cut 1300 18L button blanks every minute.Each stick can be cut into 24L buttonholes about 2 gongs. Dao cắt có thể cắt khoảng trống nút 1300 18L mỗi phút. Mỗi thanh có thể được cắt thành các lỗ nhỏ 24L khoảng 2 chiêng.
(3) Làm cứng phôi
Tất cả các tấm hoặc thanh đều mềm và phải được làm nóng ở 80 độ trong 10 giờ để tăng tốc độ phản ứng hóa học.
(4) xử lý ô tô tự động
Máy bấm nút tự động, có thể là bề mặt xe, đáy xe và khoan, ngay cả khi chữ, khắc cũng có thể là thời gian để hoàn thành. Bốn lỗ với nút bên và dưới, có thể khắc 100 miếng mỗi phút, tấm và thanh giống nhau.
(5) đánh bóng (đánh bóng)
Since the surface and bottom of the car left a knife mark, so the need to put in the water mill bucket grinding slippery.The slow rotating water mill barrel is mainly filled with water and matte powder. Do bề mặt và đáy xe để lại dấu dao, do đó, cần phải bỏ vào thùng máy nghiền nước để trơn trượt. Thùng máy xay nước quay chậm chủ yếu chứa đầy nước và bột mờ. This process takes 10 hours.After the water grinding the button is dumb fog effect, if you want the bright effect must be played bright, play bright barrel mainly put bamboo core and wax, this process needs 20 hours;Or water polishing machine filled with small stones and stone powder, a process to achieve the above effect, the process needs 15 hours. Quá trình này mất 10 giờ. Sau khi nước mài nút, hiệu ứng sương mù câm, nếu bạn muốn hiệu ứng sáng phải được chơi sáng, chơi thùng sáng chủ yếu đặt lõi tre và sáp, quá trình này cần 20 giờ; Hoặc máy đánh bóng nước chứa đầy đá nhỏ và bột đá, một quá trình để đạt được hiệu quả trên, quá trình cần 15 giờ.
Nút nhựa thông thường được thực hiện, với trí tưởng tượng của họ có thể đã tạo ra nút đẹp hơn.
Ngoài ra, hãy lấy nhựa làm nguyên liệu theo sự thay đổi thủ công tiếp theo cũng có thể làm cho nhựa bò sừng bị khóa, khóa từ ngày nhựa, dấu nhựa và vân vân

Nút Kích thước tiêu chuẩn

Làm thế nào để đo kích thước của các nút?

 

Đường kính nút Đối với kích thước nút, đo đường kính lớn nhất bên ngoài

 

 

Kích thước nút Biểu đồ Kích thước Biểu đồ "L" là viết tắt của Ligne, đơn vị đo lường truyền thống để đo các nút:

 

CHỌN NÚT VIIPLUS KÍCH THƯỚC

 

NÚT theo màu

Ligne

mm

inch

Màu đỏ

10L

7mm

1/4 "

Cam đỏ

12L

8 mm

5/16 "

trái cam

14L

9mm

3/8 "

Cam vàng

16L

10 mm

3/8 "

Màu vàng

18L

11mm

7/16 "

Vàng-xanh

20L

12 mm

1/2 "

màu xanh lá

22L

14mm

9/16 "

Màu xanh xanh

24L

15mm

5/8 "

Màu xanh da trời

26L

16mm

5/8 "

Màu xanh tím

28L

18mm

16/11 "

màu tím

30L

19mm

3/4 "

Đỏ-tím

32L

20 mm

13/16 "

nâu

34L

21mm

7/8 "

Trộn

36L

23mm

15/16 "

Hoa tai

38L

24mm

15/16 "

trắng

40L

25 mm

1 "

Đen

48L

30 mm

1 3/16 "

Vàng

50L

32mm

1 1/4 "

Bạc

54L

34mm

1 3/8 "

Đồng

60L

38mm

1 1/2 "

Đồng cổ

80L

51mm

2 "

 

Chúng tôi gửi hóa đơn chiếu lệ, điền địa chỉ nhà máy vận chuyển;

 

Chọn một Phương thức thanh toán;

Chọn một tùy chọn vận chuyển;

Áp dụng giá số lượng lớn * và giảm giá *;

Đặt hàng tại chỗ

 

bước 4: vận chuyển

 

Đặt nút dùng thử ngay hôm nay và nhận trong vòng 7-15 ngày làm việc

Lựa chọn đề xuất

 

 

Tất cả các nút áo khoác và áo khoác nút áo khoác nút áo khoác nút áo khoác nút phù hợp với nút áo blazer

 

Nút áo sơ mi chính thức nút áo sơ mi nút dệt kim nút áo nỉ nút

 

Polos & áo thun nút quần & nút quần jeans nút quần bơi nút nút đồ lót


Thông tin vận chuyển

 

Dịch vụ của chúng tôi:

Giao hàng nhanh bằng đường hàng không bằng tài khoản của chúng tôi (DHL, UPS, FedEx, TNT) hoặc tài khoản của khách hàng, tiết kiệm thời gian của bạn.

1) bằng cách chuyển đến cửa (DHL / FedEx / UPS / TNT)

 

2) bằng đường hàng không đến sân bay

 

3) bằng đường biển đến cảng

Bao bì sản phẩm

Tiêu chuẩn xuất khẩu Đóng gói. Thùng / Pallet / Vỏ gỗ

Khách hàng cũng đã xem

sản phẩm nổi bật

 

 

Nút áo khoác

Chiếc áo khoác len màu xám với hơi thở xu hướng mạnh mẽ, vẻ ngoài sang trọng và tự tin đã tạo ra thời trang đường phố không thể so sánh, khoác lên mình chiếc áo gió đẹp trai tự do, tỏa ra hơi thở thanh lịch thời thượng.

 

 

Trợ giúp & Hỗ trợ

Mẫu nút miễn phí

 

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

 

Nút bốn lỗ màu nâu đen, nút thay thế nhựa cho áo khoác

 

 

Nút sản phẩm thẻ

 

 

Tất cả áo khoác và áo khoác nút Trench Coats Nút áo khoác Nút áo khoác nút phù hợp với nút áo

Áo sơ mi chính thức Nút áo sơ mi thông thường Nút áo dệt kim Nút áo nỉ

Polos & Áo thun Nút Quần & Quần short Nút Quần jean Nút Đồ bơi Nút Đồ lót Nút

 

THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI

 

Denim Jeans Jacket White Sliver Metal Buttons Design Washable Fastness

www.denim-buttons.com

 

 

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia