Trung Quốc Nút kim loại denim nhà sản xuất

Men sơn kim loại đồng thau Prong Năm móng nút sơn mài Kết thúc

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: nhà sản xuất nút quần áo
Hàng hiệu: DENIM BUTTONS
Chứng nhận: ISO 9001
Số mô hình: Vẽ tranh hoàn thiện 5 LUẬT
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Mua hàng loạt nút trực tiếp từ nhà sản xuất
Giá bán: Bulk Buttons for Sale: Cheap, Discount Buttons
chi tiết đóng gói: Thùng carton xuất khẩu tiêu chuẩn, 200 cái / bao, 400 cái / bao, 1000 cái / bao, cũng theo yêu cầu c
Thời gian giao hàng: 7 - 15 NGÀY KINH DOANH
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: Nút chụp nhà máy | Nhà cung cấp đáng tin cậy ở Trung Quốc

Thông tin chi tiết

Loại nút: Tranh Kết thúc Năm móng vuốt Chất liệu nút: Kim loại, nhiều màu sắc
Nút tính năng: Thân thiện với môi trường, không chứa niken Kích thước nút: Tùy chỉnh kích thước

Mô tả sản phẩm

Các nút Snap của denim®Prong, Mua các nút số lượng lớn trực tuyến.Babies & Children Wears. Chúng tôi sản xuất năm nút bấm DTM Kết thúc màu.10 + Kinh nghiệm nhiều năm, Thiết bị tiên tiến, Chất lượng sản phẩm tuyệt vời và Chất lượng ổn định.

Chúng tôi chuyên về ốc vít snap 5 kim loại từ Trung Quốc. Tùy chỉnh may trên Snaps | Chốt nút kim loại màu Prong Ring được sản xuất theo đơn đặt hàng từ các nhà máy Trung Quốc

Chất liệu & Hoàn thiện - Bộ hoàn chỉnh được làm bằng kim loại đồng thau, được xử lý để mạ điện và tráng men màu mong muốn từ tùy chọn của bạn.

Tình trạng: Còn hàng

Theo nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và bán nút chuyên nghiệp, kết luận rằng hầu hết khách hàng không đủ kinh nghiệm khi điều chỉnh máy. Vậy điều chỉnh tiêu chuẩn nhất là gì? Đó là, sau khi năm nút bấm chạm vào Quần áo, với móng tay giữa móng vuốt và nút nam (nữ) được chèn vào giữa, nhưng nút không có hình dạng là tốt nhất. Sau đó, làm thế nào để xem chất lượng của năm móng trên quần áo mà không cần nhấn? Một vài điều cần xem xét. Một số độ dày của da đồng. Không phải tất cả chất lượng sản phẩm được xác định bởi độ dày, quần áo khác nhau với độ dày khác nhau. Thứ hai là khóa nam và nữ. Khóa và khóa nữ không thể khóa sau đó là Khó mở, mở sau khi đóng cửa có một âm thanh rõ ràng, đó là chất lượng của khóa năm móng tốt. Tuy nhiên, điều này phải được loại trừ khỏi yêu cầu của khách hàng rằng mức độ cắn khóa nam và nữ được điều chỉnh một cách có chủ ý một tình huống rất thấp.
Sau đó, lực đàn hồi của nút đã nhỏ hơn, vì vậy nó không thể phát ra âm thanh rõ ràng. Theo tình huống trên, tôi đã liệt kê 11 vấn đề sau đây và các giải pháp tương ứng.
1. A. siết chặt và nới lỏng lực khóa.A. nếu nó ổn trước khi nhấn, cài đặt của nút máy quá thấp.B. nó có thể được trộn lẫn với các sản phẩm khác nhau từ các nhà sản xuất khác. có cái gì đó sai với khuôn.
2. Không đủ sức tàn phá, dễ rơi ra.A. chiều cao đóng của nút nhấn không được điều chỉnh tốt.B. vải quá dày hoặc chiều dài vuốt không đủ.C, vật liệu vuốt quá mỏng, độ cứng không đủ.
3. Việc ném móng vuốt.A. nút nhấn không thẳng đứng và lập dị.B. cạnh của khóa nam và nữ quá thấp hoặc quá hẹp và khoảng cách với móng vuốt là không đủ (có thể được phát hiện bằng tay trước khi nhấn) .C. Nếu bề mặt móng quá dài, thay vào đó hãy sử dụng móng vuốt ngắn.
4. Chân bị gãy khi nút được đặt.A. cài đặt của nút nhấn quá thấp.B. Các móng vuốt quá khó để uốn cong. Các vấn đề với mạ điện có thể làm cho móng vuốt trở nên cứng và giòn, đặc biệt là sự không định hình (sau khi màu được mạ điện, một màu khác sẽ được mạ điện lại) .D. Không gian phía sau và hình dạng của khóa nam và nữ không đủ tốt, do đó chân móng vuốt không đủ và bị gãy.
Vừa vặn sau nhiều lần, cắn xuống mức độ vừa vặn hoặc không thể sử dụng.A. vật liệu của nút quá mỏng và khả năng phục hồi đàn hồi là không đủ.B. công nghệ sản xuất khóa nam và nữ không đạt tiêu chuẩn.
Hình ảnh điểm nút bề mặt nút nam, không đẹp., Chất liệu khóa nam và nữ quá mỏng hoặc chất liệu vuốt quá dày không phù hợp.B. Đấm đấm không phù hợp với hình dạng bề mặt của khóa nam và nữ.
Nhưng đôi khi chơi ngọc mặt năm móng vuốt vỡ đôi khi OK.A. trục di chuyển thấp hơn của nút nhấn không được khóa đúng cách. Làm cho nút nhấn đóng ở cùng độ cao.B. Bề mặt ngọc trai có thể dày hoặc mỏng, hoặc bề mặt có thể bị cong. Vị trí lõm của khuôn không phù hợp với radian của bề mặt hạt.
Đóng gói bề mặt thụt, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng. Mặt nút quá mỏng và khả năng chịu lực không đủ.B. Cài đặt của nút nhấn quá thấp. Hình dạng của khuôn dập không phù hợp với bề mặt nút. Bạn có thể thay đổi khuôn.D. Khi nhấn nút, xin lưu ý rằng không nên có đồ lặt vặt ở trung tâm khuôn dưới.
Bề mặt khóa sơn với năm móng, sơn rơi ra.A. hình dạng của khuôn dập không phù hợp với hình dạng của bề mặt móng vuốt. Chất lượng sơn kém, độ bám dính kém của sơn ngoài thương hiệu nói chung. Loại bỏ dầu không sạch trước khi sơn.
D. Nếu ủi, đảm bảo vấn đề không quá cao để tránh làm hỏng sơn.
Sau nút nút nam nữ không cùng nhau, nhưng không trước là tốt.A. nhấn nút không được điều chỉnh chính xác và nút đã bị biến dạng.B. mốc không tốt.
Fit bằng cách lặp lại vừa vặn sau nút phát, vuốt vòng tròn bề mặt vải nứt. nhấn nút được đặt quá thấp, sẽ làm vỡ và phá vỡ vải.B. Có những vệt trên mép của vòng móng, cắt nó ra.

NÚT SNAP BƯỚM ĐƯỢC LÀM ĐỂ ĐẶT HÀNG TỪ TRUNG QUỐC

snaps, snap snap, snaps kim loại, snap màu, snaps tuân thủ REACH, snaps miễn phí niken, snaps không chì, snaps không niken, snaps không chì, công cụ snap, snap setter, công cụ đính kèm snap, snap đính kèm, snaps sơn, snaps thép không gỉ, snaps kẹp, poppers, prong snaps, ngọc snaps, gừng snaps, snaps snaps, vòng snng, mở prong ring, ngọc tây, snaps số lượng lớn, snaps bán buôn, snaps quần áo, snaps vải, snaps snaps thay thế, snaps quần áo búp bê, snaps quần áo trẻ em, snaps sơn, cửa hàng snap, cung cấp snap, nút jean

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia