Trung Quốc Nút kim loại denim nhà sản xuất

Antique Brass Tùy chỉnh Quần jean Nút kim loại Quần áo denim Trims số lượng lớn

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: nút trực tuyến
Hàng hiệu: DENIM METAL BRASS BUTTONS
Chứng nhận: ISO 9001
Số mô hình: Tùy chỉnh bạc cổ • Nút quần jean
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Nhà sản xuất và nhà cung cấp nút số lượng lớn
Giá bán: Buttons for Sale: Cheap, Discount Buttons
chi tiết đóng gói: Thùng carton xuất khẩu tiêu chuẩn, 200 cái / bao, 400 cái / bao, 1000 cái / bao, cũng theo yêu cầu c
Thời gian giao hàng: 6 - 16 NGÀY KINH DOANH
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: Nhà cung cấp nút denim kim loại, nhà cung cấp nút denim

Thông tin chi tiết

Loại nút số lượng lớn: Nút quần jean Nút màu: Đồng cổ
Kiểu: Nút bằng đồng Giảm giá: Số lượng lớn
Đặt hàng số lượng lớn: nút đồng cổ nước xuất xứ: Trung Quốc

Mô tả sản phẩm

Nút bằng đồng cổ, Chúng tôi tập trung vào ngành công nghiệp phụ kiện may mặc, cung cấp các nút số lượng lớn chất lượng cao. Đồng hồ tùy chỉnh Quần jean bằng kim loại Nút quần áo denim Trims số lượng lớn.

Bán buôn nút bấm kim loại tại Trung Quốc, nhà sản xuất quần jean nam áo khoác số lượng lớn hình thành Trung Quốc. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn kiểm tra. | denim-buttons.com - Nhà sản xuất nút số lượng lớn được sản xuất theo đơn đặt hàng từ Trung Quốc.

Sự chỉ rõ

Kích thước (1L = 0,635MM)
22L 24L 27L 30L 32L 34L 36L
Mũ lưỡi trai

Làm thế nào để giải quyết các vấn đề phổ biến của nút i?
1, nhấn quần jean, với một chút lực có thể kéo, móng tay có nút không chặt
Nếu đó là lõi nhựa tôi khóa, lõi này và lõi nhựa của tôi khóa, nếu sử dụng lõi nhựa không đủ tốt, nó sẽ không chịu được áp lực từ móng, nó sẽ vắt ra. mùa thu. Với chất liệu nhựa tốt mới, điều này sẽ không xảy ra. Cũng có mối quan hệ với hình dạng của móng cùng một lúc, có móng nhọn, cũng có đinh vít, thường sử dụng đinh vít nhiều hơn.
2, đinh vào nút, mặt i-khóa trực tiếp
Có thể phân tích đơn giản có thể đi ra, đó là tấm mặt mà tôi khóa được thực hiện quá mỏng. Tôi không chịu tác động của móng tay từ ổ đĩa, có thể thổi ra mặt nút. Loại tình huống này là một loại ít hơn, giống như hợp kim , bằng đồng, sắt tôi khóa từ, làm rất phổ biến cũng rất hiếm khi, trừ khi đánh mạnh xuống, có thể đánh vào mặt để mòn.
3, Tôi nhấn nút trên quần jean, bề mặt màu
Trên thực tế, vấn đề này tương đối đơn giản, mất màu bề mặt nút i, thường liên quan đến mạ điện và phun sơn, mạ điện không tốt, không có sản phẩm làm kín dầu, màu thường không lâu, trong không khí sau quá trình oxy hóa, màu sẽ trở nên nhẹ hơn, cũng trong quá trình ma sát sẽ rơi xuống. Và tình hình sơn xịt, sơn tắt, có liên quan đến thành phần sơn của sơn phun sản phẩm, sơn tốt thường sẽ không rơi, trừ khi đó là loại rất xấu Sơn.
4. Tôi thô
Vấn đề của các nút có liên quan đến công nghệ xử lý bề mặt của nhà máy. Việc đánh bóng không đúng chỗ và khuôn của các sản phẩm không được mở tốt. Những điều này được thực hiện và có thể tránh được.
Ngoài ra còn có tôi khóa theo các yêu cầu khác nhau của khách hàng, chẳng hạn như thả keo, phun sơn, treo mạ, vấn đề cũng phụ thuộc vào tình hình cụ thể.

Loại nút I nào thuận tiện cho việc quản lý và sản xuất?

Khóa i được khóa ở trên được thiết kế để cung cấp một cấu trúc đơn giản, đa dạng về kiểu dáng, dễ dàng thay thế cho khóa i bị khóa. Mô hình tiện ích này bao gồm khóa trên mặt và vít dưới hoặc kim đơn. Mô hình tiện ích được đặc trưng bởi một mặt nạ bao phủ bề mặt trên của khóa mặt với một cạnh bên ngoài của khóa mặt và kết nối di chuyển. Mặt nạ của sản phẩm được làm bằng nhựa đàn hồi hoặc cao su. Mô hình tiện ích có thể được lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng cần mặt nạ, mặt nạ linh hoạt có sẵn, thuận tiện để tháo nó ra khỏi phía bạn và các đặc điểm cài đặt mới bằng cách thay đổi khác nhau Thiết kế và màu sắc và hình dạng của mặt nạ có thể thu được nhiều hiệu ứng trang trí, làm cho hình dạng khóa h có nhiều thay đổi, cải thiện giao diện của nút và độ đẹp, một khi bề mặt cũng dễ trao đổi, cũng có thể quản lý thuận tiện và sản xuất của doanh nghiệp.
Khóa H bao gồm các bộ phận, thân khóa tròn và đinh khóa, tâm của thân khóa tròn dọc theo trục được trang bị lỗ tròn đầu tiên, thông qua các bộ phận bao gồm hợp tác với lỗ tròn đầu tiên, và thiết bị trong lỗ tròn đầu tiên của xi lanh thứ nhất, và đặt ở phần cuối của hình trụ thứ nhất và vòng trong thân khóa tròn bằng cách liên kết mảnh trên mặt, trong lỗ tròn đầu tiên ở một đầu của hình trụ thứ nhất, đeo một trục được trang bị ốc vít lên lỗ tròn thứ hai của đinh tán. , thông qua các bộ phận bị mòn thành vòng kẹp, ra khỏi vải bù và vải may, vải may ở phía bên kia của móc buộc, cân bằng khuôn máy lỗ tròn thứ hai để ép trục lăn và buộc chặt dọc theo các bộ phận thông qua hướng trục thành phần lực, thông qua lực với các bộ phận buộc chặt, và trong quá trình tán đinh, gắn chặt hình khuyên trên khắp các bộ phận của cụm xi lanh đầu tiên, không phải dưới đinh tán rce, để tránh gãy xương căng thẳng.

Trong lịch sử, thời trang trong các nút cũng phản ánh xu hướng trong thẩm mỹ ứng dụng và nghệ thuật thị giác ứng dụng. Ngày nay, các nút Jeans có thể là n trên hàng may mặc và các mặt hàng tương tự cho mục đích buộc chặt.

BULK JEans BƯỚM ĐƯỢC LÀM ĐỂ ĐẶT HÀNG TỪ TRUNG QUỐC

Nút quần jean 14mm • Nút quần jean 17mm • Nút tack 20 mm • Nút quần jean bespoke • Nút tespoke • Nút quần jean bằng đồng • Nút tack bằng đồng • Nút và tack • Nút tack shop • Nút quần jean bằng đồng tùy chỉnh • Nút tùy chỉnh cho quần jean • Nút quần jean tùy chỉnh nút • nút quần jean tùy chỉnh

Câu hỏi thường gặp
A: Làm thế nào để bạn lấy mẫu và yêu cầu?
Q: Bạn gửi email đến t Tiffany @ denim-nút, nhân viên bán hàng sẽ liên lạc với bạn.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia