Trung Quốc Nút kim loại denim nhà sản xuất

4 phần nút chụp bằng nhựa Ổ cắm & loại màu cho trẻ em

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: NHÀ SẢN XUẤT NÚT NHỰA TẠI TRUNG QUỐC
Hàng hiệu: DENIM PLASTIC BUTTONS
Chứng nhận: ISO 9001
Số mô hình: Nút chụp cao su thời trang cap nắp cao su
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Thỏa thuận
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: XUẤT KHẨU GẠCH GOOD BOODNG GOOD
Thời gian giao hàng: 3 - 15 NGÀY KINH DOANH
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: Snap Nhà cung cấp nút số lượng lớn • Bán buôn Snaps kim loại

Thông tin chi tiết

Sợ hãi: Nút Chic , nắp cao su Ứng dụng: trẻ em, thể thao, giản dị, phụ nữ
Kích thước nút: 9mm, 10 mm, 11,8mm, 14mm, 20L Vật chất: Nhựa

Mô tả sản phẩm

Nút chụp nhựa

 

"All Plastic Snap" is made of 4 plastic parts with new design of socket and stud. "All Plastic Snap" được làm từ 4 chi tiết nhựa với thiết kế mới của ổ cắm và đinh tán. The various color types are avaliable from denim buttons. Các loại màu sắc khác nhau có sẵn từ các nút denim. Colors will match with clothing fabric.DENIM BULK BUTTONS is professional Sanp bulk plastic button factory and metal eyelet manufacturer from China, wholesale snap button in China,Products meet Standard 100. | Màu sắc sẽ phù hợp với vải quần áo. NÚT BƯỚM là nhà máy sản xuất nút nhựa số lượng lớn Sanp chuyên nghiệp và nhà sản xuất dây đeo kim loại từ Trung Quốc, nút chụp bán buôn tại Trung Quốc, Sản phẩm đáp ứng Tiêu chuẩn 100. | denim-buttons.com denim-buttons.com

Nắp cao su màu cam và màu xanh đầy đủ Snap & Nút số lượng lớn Eco - Thân thiện với trẻ em

 

Ứng dụng

 

 

Denim hoàn toàn bằng nhựa bốn nút snap, Có thể thay thế năm prong snap truyền thống, không vuốt bé, không lạnh, không mất màu, không rỉ sét, nhỏ hơn, an toàn hơn, yên tâm hơn.

Cho dù người chơi, nhà thiết kế hay nhà điều hành kinh doanh, tinh thần đổi mới là nguồn sức sống.
NÚT BITK DENIM luôn luôn tuân thủ triết lý kinh doanh "một trạm, toàn bộ quá trình, phụ thuộc vào sự nghiệp lớn", theo sát chiến lược phát triển bền vững, nhu cầu của khách hàng là trách nhiệm của chính mình, liên tục thoát khỏi cái cũ và mang lại mới ra.

 

"Mỗi sản phẩm NÚT BUKK giống như một cuộc sống mới. Chúng tôi cần liên tục vượt qua suy nghĩ thông thường để thử thách trí tưởng tượng phong phú của khách hàng.
Nút tùy chỉnh này từ lúc mang thai đến thế hệ kéo dài trong một năm, nút nhẫn và thiết kế chân của nó đã vượt qua sự thông thường, sau nhiều lần liên lạc, kiểm chứng, sàng lọc, cuối cùng đã vượt qua nhiều khó khăn, chúng tôi tuân thủ thành tựu của một sản phẩm có linh hồn .

 

Nút trẻ em

 

Nguyên tắc chung của việc lựa chọn quần áo trẻ em là: cotton, màu sáng, lỏng, dễ mặc và cởi và giặt. Cần chú ý đặc biệt đến việc lựa chọn sequin, hạt cườm và các phụ kiện nhỏ khác quá nhiều quần áo, đó là quần áo trẻ em nên ít trang trí, nhưng an toàn hơn và khả năng thích ứng.

Đối với trẻ em dưới một tuổi, hãy cố gắng chọn các nút cho phụ kiện quần áo để mang lại cho bé trải nghiệm mềm mại với sự an toàn và mềm mại.

Kết thúc tốt hơn Khỏe mạnh hơn.Chúng tôi sẵn sàng mang đến cho bé trải nghiệm mềm mại, thân thiện với làn da và an toàn nhất cùng với bạn, để bé có thể cảm nhận sự tốt đẹp và vẻ đẹp của thế giới ngay lần đầu tiên.

Màu sắc là ngôn ngữ phổ quát của thế giới và là một thế lực năng động trong thế giới thị giác
Nó mang lại cuộc sống và ý nghĩa cho mọi thứ chúng ta thấy
Hãy chú ý đến nút denim và tham gia khám phá màu sắc!

 

Đó không chỉ là một nút!

 

Nút thông thường: Có nút in, nút nylon, nút màu điện để chờ, đa dạng thủ công, thay đổi màu sắc phong phú, có một nút phù hợp với hàng ngày của bạn chắc chắn!

 

Sports Buttons:Under the situation of high pressure from work and life, more and more people like to have close contact with sportswear. Nút thể thao: Trong tình hình áp lực cao từ công việc và cuộc sống, ngày càng có nhiều người thích tiếp xúc gần gũi với trang phục thể thao. The sports plastic buttons of denim, such as four-button, ultra-light color button and invisible button, can absolutely meet your needs of beautiful and professional sports. Các nút nhựa thể thao của denim, như bốn nút, nút màu siêu nhẹ và nút vô hình, hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn về thể thao đẹp và chuyên nghiệp.

 

Nút cổ điển: nút kim loại chất lượng tốt nhất!

 

Nút trẻ em: Trẻ em · Nút có thể tháo rời dễ dàng, giúp Trẻ em đóng và mở nút nhanh hơn! Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các nút cho trẻ em với hình dạng thời trang và màu sắc đáng yêu.

Hành lý & Giày Trims: Nút denim Không chỉ trong quần áo, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm nhẹ hơn và an toàn hơn trong túi và giày.

Snap & Nút: Chất lượng đầu tiên, theo đuổi liên tục, bao gồm công nghệ khác nhau, màu sắc, hoa văn và kết cấu của nút, chóng mặt được thực hiện để đặt hàng từ Trung Quốc!

Dây buộc: Bên cạnh các loại nút khác nhau, chúng tôi cũng đã thêm màn hình khóa dây và khóa để cho thấy DENIM cũng tham gia vào hai lĩnh vực này.

 

As a well-known manufacturer and factory supplier of auxiliary materials, Denim Button is committed to manufacturing high-quality products and technology development in China. Là một nhà sản xuất và nhà cung cấp vật liệu phụ trợ nổi tiếng, Nút denim cam kết sản xuất các sản phẩm chất lượng cao và phát triển công nghệ tại Trung Quốc. Meanwhile, we are also continuously contributing to the protection of the earth environment and symbiosis with the region. Trong khi đó, chúng tôi cũng liên tục góp phần bảo vệ môi trường trái đất và sự cộng sinh với khu vực. Apart from environmental protection BUTTONS, Denim BUTTONS also brings many new products focusing on environmental protection.These products in the scene also attracted a lot of audience to stop to understand. Ngoài NÚT bảo vệ môi trường, NÚT denim còn mang đến nhiều sản phẩm mới tập trung vào bảo vệ môi trường. Những sản phẩm này trong bối cảnh cũng thu hút rất nhiều khán giả dừng lại để hiểu.

 

Nút Polyester Nút vỏ Nút Nút số lượng lớn Nút sừng thật Nút nút nhựa Trang trí nút Khác Nút gỗ Nút dừa Vải bọc Nút da Nút nút Sản phẩm kim loại Đồng thau Trims Snap Jeans Nút đinh tán Nút nút 2 lỗ / Nút lỗ 4 Nút Dây kim loại Hợp kim kẽm Trims Phương pháp xử lý bề mặt Loại mới Nút bấm Bộ phận Kim loại Thẻ màu Sản phẩm nhựa Nhựa Trims Bề mặt nylon Cao su Bề mặt Snap Snap Nút bấm Dây khóa Dây đeo khóa Xu hướng hàng loạt

 

4 phần nút chụp bằng nhựa Ổ cắm & loại màu cho trẻ em

THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI

 

Denim Custom Clothing Buttons Custom Tapered Snap Buttons Pearl

www.denim-buttons.com

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia