Trung Quốc Nút kim loại denim nhà sản xuất

Chốt dây nhựa phẳng cho mặt nạ, khóa dây tải lò xo Kích thước 9mm

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Sản xuất tại trung quốc
Hàng hiệu: Cord Lock Stopper
Chứng nhận: European standard
Số mô hình: Dây nhựa phẳng stop
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Thỏa thuận
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: XUẤT KHẨU GẠCH GOOD BOODNG GOOD
Thời gian giao hàng: 7-15 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T
Khả năng cung cấp: 8000000 mảnh / miếng một tuần

Thông tin chi tiết

Vật chất: PVC Đặc tính: Thân thiện với môi trường, không chì
Loại nút chặn: Loại phẳng, dây điều chỉnh Kích thước nút bấm: 9mm

Mô tả sản phẩm

Chúng tôi là nhà cung cấp Loại nút chặn mặt nạ dùng một lần OEM có sẵn để vận chuyển hàng không nhanh đến bất kỳ điểm đến nào.

Điều chỉnh Earloop Khóa, mặt nạ Nút điều chỉnh Earloop, điều chỉnh dây

Trang web toàn cầu về may quần áo Phụ kiện nút sản phẩm - www.denim-buttons.com Các nút số lượng lớn Phụ kiện được tin cậy trên toàn thế giới về các tiêu chuẩn sản xuất hoàn hảo và quy trình kiểm soát chất lượng kỹ lưỡng cho nút chặn mặt nạ, Toggle stop Slider, nút khóa dây, điều chỉnh cho nút kim loại mặt nạ, ốc vít móc và vòng lặp, nút chụp bằng nhựa và các sản phẩm nút đinh tán và nhựa .

Vật chất : Khóa dây được làm bằng silicon chất lượng cao, nó chắc chắn và không dễ bị gãy, bạn có thể sử dụng chúng trong một thời gian dài.
Màu sắc: bao bì trắng và trắng.
Dây đa chức năng dừng cho dây rút, dây thun tròn, may
Nút điều chỉnh dây dễ dàng điều chỉnh độ dài của dây mặt nạ cho phù hợp với trẻ em
Màu trắng và đen để chọn, Gói: xuất bộ điều chỉnh dây thùng.

Khóa trắng dẻo mềm dẻo tròn silicon mặt nạ đàn hồi điều chỉnh khóa đàn hồi người lớn điều chỉnh phù hợp cho trẻ em, trắng, nhỏ

 

Nút Phụ kiện, Nút Snap, Nút khóa dây, Nút mặt nạ bán hàng trực tuyến denim-buttons.com

Điều chỉnh kích thước của mặt nạ bằng dây stooper mặt nạ có thể làm giảm đau tai do đeo mặt nạ trong một thời gian dài!

Nút chặn và khóa dây denim-buttons.com đã liên tục thiết lập các tiêu chuẩn công nghiệp về chất lượng, dịch vụ, giá trị và sự đổi mới trong việc sản xuất các nút bấm, nút nhựa, ốc vít móc và vòng lặp, nút khóa dây và 2/4 nút chụp .

Nút nút mặt nạ để điều chỉnh kích thước mặt nạ

Affected by the epidemic, everyone began to wear masks for prevention of the new coronavirus. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, mọi người bắt đầu đeo khẩu trang để phòng ngừa virus coronavirus mới. They were also used frequently and for a relatively long time, especially by medical staff on the frontline of the epidemic. Chúng cũng được sử dụng thường xuyên và trong một thời gian tương đối dài, đặc biệt là bởi các nhân viên y tế ở tuyến đầu của dịch. Because everyone's face shape is different, there are few mask sizes on the market. Bởi vì hình dạng khuôn mặt của mọi người là khác nhau, có rất ít kích cỡ mặt nạ trên thị trường. Many people will have earache after wearing them for a long time. Nhiều người sẽ bị đau tai sau khi đeo chúng trong một thời gian dài. Smart people use the handle on the carton to solve this problem. Người thông minh sử dụng tay cầm trên thùng carton để giải quyết vấn đề này. If the MASK is large and loose, use a MASK CORD to LOCK STOPPER STOPPER MASK CORD ADJUSTER BUTTONS. Nếu MẶT NẠ lớn và lỏng lẻo, hãy sử dụng NÚT MẶT NẠ để LOCK STOPPER STOPPER MASK CORD ADJUSTER. DENIM-BUTTONS.COM now offers MASK STOPPERS for MASK use. DENIM-BUTTONS.COM hiện cung cấp STOPPERS cho việc sử dụng mặt nạ. Let's find out! Hãy cùng tìm hiểu!

ADJUST THE MASK SIZE CHEAP PRICES BULK ORDER

Small Maks Stoppers. Nút chặn Maks nhỏ. Big Difference Sự khác biệt lớn

Dây nhựa phẳng stop cho mặt nạ Đen & trắng kích thước 9mm

Dây đeo tai bằng nhựa trắng và đen

Mặt nạ dây điều chỉnh nút nhựa dây sử dụng trong mặt nạ giao hàng nhanh chóng đen trắng

Lợi thế:

chúng tôi là nhà sản xuất tại Trung Quốc chuyên sản xuất nút bấm, nút chụp nhanh, nút quần áo, nút nhựa, nút số lượng lớn, nút mặt nạ.

 

Dải da đẹp cho mặt nạ

 

Dây thun mềm màu trắng có khóa dây thoải mái dây đàn hồi Dây dây bấm Nút điều chỉnh kẹp cho trẻ em điều chỉnh dây mặt nạ

 

White soft elastic cord with cord lock comfortable elastic rope string Cord Stopper Toggles adjusting clip for Children mask cord adjustment

 

Của bạnnút chặn mặt nạ đáng tin cậy xuất khẩu.

 

We are bulk button supplier and snap button factory from China, China plastic cord lock stoppers for mask, face mask stoppers, custom buttons. Chúng tôi là nhà cung cấp nút số lượng lớn và nhà máy sản xuất nút snap từ Trung Quốc, nút chặn dây nhựa cho mặt nạ, nút mặt nạ, nút tùy chỉnh. We provide various kinds of snap button for choice. Chúng tôi cung cấp các loại nút chụp cho sự lựa chọn. Products lead free, and safe material, export italy and usa. Sản phẩm không chì, và nguyên liệu an toàn, xuất khẩu italy và usa. | | denim-buttons.com -China bulk buttons manufacturer for over 10 years. denim-buttons.com - Nhà sản xuất nút số lượng lớn trong hơn 10 năm.

 

We are professional snap bulk button factories and wholesale cord lock stoppers on mask anbd clothing in China, China snap button manufacturer. Chúng tôi là nhà máy sản xuất nút số lượng lớn chuyên nghiệp và nút chặn khóa bán buôn trên quần áo mặt nạ anbd ở Trung Quốc, nhà sản xuất nút snap Trung Quốc. Cord lock stopper in material metal or plastic can be customized according to customer's need. Nút khóa dây bằng vật liệu kim loại hoặc nhựa có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng. Products test pass, | Sản phẩm vượt qua bài kiểm tra, | denim-buttons.com -China buttons manufacturer for over 10 years. denim-buttons.com - Nhà sản xuất nút bấm trong hơn 10 năm.

Phụ kiện mặt nạ:


Sức khỏe của bạn, bằng "vỏ bọc" của tôi!

 

Cải thiện sự thoải mái, DENIM-BUTTONS, masks wear for a long time, resulting in discomfort. , DENIM-NÚT, đeo khẩu trang trong một thời gian dài, dẫn đến khó chịu. Problem one, ordinary mask rope buckle ear. Vấn đề một, mặt nạ dây khóa tai thông thường. Second, the size of the ordinary mask is not suitable. Thứ hai, kích thước của mặt nạ thông thường là không phù hợp.

VÒI SỮA MẶT NẠ QUẢNG CÁO ADJUSTER, một mảnh, khóa dây có chiều dài nút điều chỉnh kích thước MASK, thoải mái.

Nhà máy chứng khoán màu trắng điều chỉnh silicone cho dây tai tai đàn hồi nới lỏng khóa điều chỉnh

Giá xuất xưởng Dây nhựa PVC thân thiện với môi trường

Điều chỉnh silicone cho mặt nạ

Cần bán nút điều chỉnh vòng lặp tai PVC.

 

 

Chỉ với sự hợp tác chặt chẽ và giúp đỡ lẫn nhau

khóa nhựa mềm màu trắng và đen cho vòng tai đàn hồi, tùy chỉnh & kéo dài vòng tai đàn hồi và thêm khóa mềm.

 

MẶT NẠĐen& MÀU TRẮNG HOẶC DTM Màu tùy chỉnh

 

Loại sản phẩm: Điều chỉnh chuỗi vòng tai nhựa trắng và đen
Vật chất: nhựa PVC
Gói: 10000 cái / túi
Kích thước: chiều dài 9mm
Sử dụng: Khẩu trang
Gói: túi opp hoặc thùng giấy xuất khẩu
thời gian dẫn: Mẫu và cổ phiếu mất 3-5 ngày, 12-20 ngày để sản xuất sau khi phê duyệt mẫu
Ứng dụng: mặt nạ, nút mặt nạ
Moq: 2000000 chiếc
phương thức thanh toán: T / T,

mask stoppers black cylinder shape lead free test report

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia