Trung Quốc Nút kim loại denim nhà sản xuất

Nút áo blazer thời trang với nút kết hợp chất liệu kim loại & nhựa

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Xuất xứ Trung Quốc
Hàng hiệu: DENIM BUTTONS
Chứng nhận: ISO 9001
Số mô hình: Nút áo khoác • Nút chân • Nút nhựa • Nút quần áo • May trên nút có nắp • Nút tổng hợp
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 30000 miếng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Thùng giấy xuất khẩu
Thời gian giao hàng: Một tuần
Điều khoản thanh toán: T/T, thư tín dụng, Western Union
Khả năng cung cấp: 800000 bộ / bộ mỗi tuần

Thông tin chi tiết

Loại nút: Nút áo Vật chất: Kim loại, nhựa
Màu sắc: GUN METAL , DULL BẠC, HOÀN TOÀN VÀNG KÍCH THƯỚC EYELET: 20L 24L 26L 28L
Thiết kế: VÒI SHINY NICKEL, NICKEL ĐEN, BRONZE VÀNG HAY VÀNG ĐEN LÀ YÊU CẦU CỦA BẠN Đặc tính: Nút trang trí
Ứng dụng: Blazer Nút, may quần áo GIAO HÀNG TUYỆT VỜI: 3 - 7 NGÀY KINH DOANH

Mô tả sản phẩm

TIÊU ĐỀ: Trang trí Thời trang Sliver Kim loại & Nhựa Kết hợp các nút Thêm điểm nhấn phong cách cho dự án màu sắc mùa tiếp theo.


Tổng quat:

Các nút ing chia thành các kiểu Flat & Shank. Trung Quốc theo đơn đặt hàng Các nút chân trực tuyến hàng loạt • Nút nhựa • Nút quần áo • Nút có nắp • Nút tổng hợp. Nút kết hợp trực tuyến Nhà máy của chúng tôi có thể sản xuất nhiều loại nút mới với hàng ngàn loại khác nhau thiết kế và các nút nhỏ và các nút số lượng lớn đường kính lớn.CHOOSE BƯỚM KÍCH THƯỚC: Vui lòng xem bên dưới để xem một số thông số kỹ thuật và kích thước nút liên quan.

 

Kích thước nút

Đường kính

NHỎ BÉ

12.5mm (20L ~ 1/2") ; 13mm (21L ~ 17/32") ; 12,5mm (20L ~ 1/2 "); 13mm (21L ~ 17/32"); 14mm (22L ~ 9/16") 14mm (22L ~ 9/16 ")

TIÊU CHUẨN

15mm (24L ~ 19/32") ; 16mm (25L ~ 41/64") ; 15mm (24L ~ 19/32 "); 16mm (25L ~ 41/64"); 17mm (26L ~ 43/64") ; 18mm (28L ~ 23/32") ; 17mm (26L ~ 43/64 "); 18mm (28L ~ 23/32"); 19mm (30L ~ 3/4") ; 20mm / 20.5mm (32L ~ 51/64") 19mm (30L ~ 3/4 "); 20 mm / 20,5mm (32L ~ 51/64")

LỚN

21mm (34L ~ 53/64") ; 22mm (34L ~ 7/8") ; 21mm (34L ~ 53/64 "); 22mm (34L ~ 7/8"); 23mm (36L ~ 29/32") ; 24mm (38L ~ 61/64") ; 23mm (36L ~ 29/32 "); 24mm (38L ~ 61/64"); 25mm (40L ~ 63/64") ; 27mm (42L ~ 1-1/16") ; 25 mm (40L ~ 63/64 "); 27mm (42L ~ 1-1 / 16"); 28mm (44L ~ 1-7/64") ; 30mm (48L ~ 1-3/16") ; 28mm (44L ~ 1-7 / 64 "); 30 mm (48L ~ 1-3 / 16"); 32mm (50L ~ 1-17/64") ; 35mm (54L ~ 1-25/64") ; 32mm (50L ~ 1-17 / 64 "); 35mm (54L ~ 1-25 / 64"); 40mm (64L ~ 1-37/64") 40mm (64L ~ 1-37 / 64 ")

 

Đối với trang phục may mặc và quần áo, chúng tôi có kinh nghiệm và kinh nghiệm đặc biệt.

 

Chúng tôi là nhà bán buôn chuyên nghiệp của các nút quần áo thời trang chất lượng hàng đầu, nút quần áo, snap từ các thương hiệu, chúng tôi cung cấp như dưới đây.

 

Nút nhựa có lỗ hợp kim nhìn thấy được


The eage of alloy button with visible hole is 2 or 4 holes for ing. Nút của hợp kim có lỗ nhìn thấy được là 2 hoặc 4 lỗ để ing. Button is attached to clothing by hand ing.It is made from high-quality and environmentally friendly resin & zinc alloy, and can be customized according to customer's requirement. Nút được gắn vào quần áo bằng tay. Nó được làm từ nhựa hợp kim & kẽm chất lượng cao và thân thiện với môi trường, và có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Một số nhà cung cấp, chẳng hạn như American Apparel, đã thấy giá trị của quần áo của họ được mô hình hóa bởi chất lượng cao và cao cấp, và đã bắt đầu thử nghiệm các nút của họ.

Men may need a BLAZER if they're in season with the temperature.The solution is simple: Blazer with Blazer . Đàn ông có thể cần một BLAZER nếu họ đang ở trong mùa nhiệt độ. Giải pháp rất đơn giản: Blazer với Blazer. Whether it's a Blazer with Blazer shorts or a Blazer with Blazer, whether it's for a casual business event or an after-work party, wear a BLAZER with BLAZER. Cho dù đó là Blazer với quần short Blazer hay Blazer với Blazer, cho dù đó là cho một sự kiện kinh doanh bình thường hay một bữa tiệc sau giờ làm việc, hãy mặc BLAZER với BLAZER.

Current garment enterprise is noted for its brand management. Doanh nghiệp may hiện tại được ghi nhận cho quản lý thương hiệu của mình. To design brand cheap garment buttons as a whole is discussed from the aspects of its necessity, system and characteristics. Để thiết kế các nút hàng may mặc giá rẻ nói chung được thảo luận từ các khía cạnh cần thiết, hệ thống và đặc điểm của nó.

 

Blazer Nút Bán số lượng lớn

 

In recent seasons, BLAZER appears more and more in the general trend. Trong những mùa gần đây, BLAZER xuất hiện ngày càng nhiều trong xu hướng chung. Whether it is in college, Britain or Italian yuppie, BLAZER may be overlooked altogether. Cho dù đó là ở trường đại học, Anh hay Ý, BLAZER có thể bị bỏ qua hoàn toàn.

Blazer, dù theo phong cách hàn lâm, kiểu Anh hay tiếng Ý, có thể ngồi với họ ngay bây giờ. Siêu mẫu nổi tiếng David gundy là một người hâm mộ Blazer. Đối với một Blazer kéo dài suốt mùa xuân và mùa hè, hãy xem các diễn viên nam có thể mặc áo khoác Blazer. luôn luôn là các nút phụ kiện nghiêm ngặt trong loạt thiết kế quần áo mới đang hoạt động. Tuyệt vời, chẳng hạn như các nút áo khoác được cắt lỏng lẻo

 

Nút ứng dụng

 

  • Quần áo thông thường • Mũ • Quần áo bằng da • Áo gió • Đồng phục • Hành lý • Áo khoác • Giày / Giày • Túi xách •
  • Mẹo • Tiêu chuẩn môi trường: Tiêu chuẩn Oeko-Tex 100
  • Màu sắc: Mạ thùng, Mạ giá, Sơn phun

 

Sự miêu tả


As manufacturers of an extensive range of buttons products we serve our customer requirements with quality products, fast and efficient service at cost effective prices. Là nhà sản xuất của một loạt các sản phẩm nút, chúng tôi phục vụ các yêu cầu của khách hàng với các sản phẩm chất lượng, dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả với chi phí hiệu quả. All our raw materials are above the required quality standards. Tất cả các nguyên liệu thô của chúng tôi là trên các tiêu chuẩn chất lượng cần thiết. The raw materials used by us are environment friendly and non hazardous to the end user. Các nguyên liệu thô được chúng tôi sử dụng là thân thiện với môi trường và không gây nguy hiểm cho người dùng cuối. High tech and Advanced state of the art machinery is being used at present which are upgraded from time to time. Công nghệ cao và tiên tiến của máy móc hiện đại đang được sử dụng hiện nay được nâng cấp theo thời gian. This enables us to undertake and execute large orders within a short period of time. Điều này cho phép chúng tôi thực hiện và thực hiện các đơn đặt hàng lớn trong một khoảng thời gian ngắn.

 

Hiển thị chi tiết


Other Products:our company initially started as a trader and now currently a manufacturer of all kinds of polyester, plastic, and metal accessories, still maintains relationships with reputed factories producing products such as laces, belts, zippers, rhinestones, rhinestuds, draw cords, twill tapes, webbings and so on. Các sản phẩm khác: ban đầu công ty chúng tôi bắt đầu với tư cách là một thương nhân và hiện là nhà sản xuất tất cả các loại phụ kiện polyester, nhựa và kim loại, vẫn duy trì mối quan hệ với các nhà máy có uy tín sản xuất các sản phẩm như dây buộc, thắt lưng, khóa kéo, kim cương giả, dây đeo, dây rút, băng twill, webbings và như vậy. We still can help customers with such inquiries but all offers depend completely on the volume and quality that needs to be produced. Chúng tôi vẫn có thể giúp khách hàng với những yêu cầu như vậy nhưng tất cả các ưu đãi hoàn toàn phụ thuộc vào khối lượng và chất lượng cần được sản xuất. Do not hesitate to contact us for such inquiries and we will do our best to assist you. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để yêu cầu như vậy và chúng tôi sẽ làm hết sức mình để hỗ trợ bạn.

 

Bộ sưu tập mới

 

Pouduct của chúng tôi những gì chúng tôi cung cấp

Phụ kiện polyester • Phụ kiện kim loại • Phụ kiện ABS • Nút và khóa bọc vải • Nút và nút bằng da & PU • Nút áo khoác • Nút Jean • Nút chụp • Nhãn / huy hiệu kim loại • Nút đinh tán • Nút cài dây • Dây đeo • Khóa dây • Khóa

 

Khám phá thêm: Ghi chú ràng buộc nút

 

1. The die should be matched with the Button and should not be mixed. 1. Khuôn phải được khớp với Nút và không được trộn lẫn. It is better to configure our company's special die when ordering. Nó là tốt hơn để cấu hình chết đặc biệt của công ty chúng tôi khi đặt hàng.
2. Đảm bảo khuôn trên và dưới đồng tâm và khoảng cách giữa khuôn trên và khuôn dưới được điều chỉnh tốt nhất. Điều chỉnh chặt chẽ sẽ dẫn đến biến dạng của nút, quá lỏng khi lắc hoặc rơi nút.
3. Đảm bảo rằng vải của nút phẳng và độ dày nằm trong phạm vi hợp lý. Nếu độ dày và độ bền của vải vượt quá phạm vi tiêu chuẩn của chúng tôi, bạn phải mở lỗ trước khi buộc.
If the product is found to be out of shape or out of shape during button making, please stop button making in time and check whether the mold is matched. Nếu sản phẩm bị phát hiện không có hình dạng hoặc không có hình dạng trong quá trình tạo nút, vui lòng dừng việc tạo nút kịp thời và kiểm tra xem khuôn có khớp không. If the quality problem is found, please contact our company in time and arrange to solve it. Nếu vấn đề chất lượng được tìm thấy, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi kịp thời và sắp xếp để giải quyết nó.
5. Sau khi bấm nút, các khuôn phải được đặt đúng cách để tránh trộn.

 

Đảm bảo của chúng tôi

 

 

Ưu điểm cho bạn • Giao hàng nhanh chóng cho sản phẩm của bạn • Sản phẩm không chứa Niken & Chì • Sản phẩm kiểm tra máy dò kim • Luôn theo xu hướng mới

Thông tin vận chuyển: Dịch vụ của chúng tôi: Giao hàng nhanh bằng đường hàng không bằng tài khoản của chúng tôi (DHL, UPS, FedEx, TNT) hoặc tài khoản của khách hàng, tiết kiệm thời gian của bạn.

1) bằng cách chuyển đến cửa (DHL / FedEx / UPS / TNT)

2) bằng đường hàng không đến sân bay

3) bằng đường biển đến cảng

 

Bao bì sản phẩm: Tiêu chuẩn xuất khẩu Đóng gói: Thùng / Pallet / Vỏ gỗ

Khách hàng cũng đã xem

Cách đo kích thước nút, Đường kính nút Đối với kích thước nút, đo đường kính lớn nhất bên ngoài.BUTTON SIZE Biểu đồ Kích thước biểu đồ "L" là viết tắt của Ligne, đơn vị đo lường truyền thống để đo các nút:

NÚT theo màu

Ligne

mm

inch

Màu đỏ

10L

7mm

1/4 "

Cam đỏ

12L

8 mm

5/16 "

trái cam

14L

9mm

3/8 "

Cam vàng

16L

10 mm

3/8 "

Màu vàng

18L

11mm

7/16 "

Vàng-xanh

20L

12 mm

1/2 "

màu xanh lá

22L

14mm

9/16 "

Màu xanh xanh

24L

15mm

5/8 "

Màu xanh da trời

26L

16mm

5/8 "

Màu xanh tím

28L

18mm

16/11 "

màu tím

30L

19mm

3/4 "

Đỏ-tím

32L

20 mm

13/16 "

nâu

34L

21mm

7/8 "

Trộn

36L

23mm

15/16 "

Hoa tai

38L

24mm

15/16 "

trắng

40L

25 mm

1 "

Đen

48L

30 mm

1 3/16 "

Vàng

50L

32mm

1 1/4 "

Bạc

54L

34mm

1 3/8 "

Đồng

60L

38mm

1 1/2 "

Đồng cổ

80L

51mm

2 "

MẪU NÚT MIỄN PHÍ

đan nút ing • nhà sản xuất nút ing • làm nút ing • nhà sản xuất nút ing • kích thước nút ing • lưu trữ nút ing • kiểu nút ing • nguồn cung cấp nút • nút ing • nút ing 1 inch nút bán • nút bán hàng loạt • nút bán hàng trực tuyến • nút vàng • nút số lượng lớn • nút shank cho quần jean • nút shank vàng • đồ trang sức nút shank • nhà sản xuất nút shank • giá nút shank • nút shank nút shank cho nút • nút kim loại shank • nút shank • nút kiểu shank • nút shank bạc • nút shank nhỏ • nút shank trắng • nút tùy chỉnh bán buôn

 

THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI

Denim Jeans Jacket White Sliver Metal Buttons Design Washable Fastness

www.denim-buttons.com

 

 

Tương lai của bạn là bất cứ điều gì bạn làm cho nó, vì vậy hãy làm cho nó trở nên tốt đẹp.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia